Báo Hàn tiết lộ điều khoản mới trong hợp đồng của HLV Park Hang-seo với VFF

T.KCập nhật 16:25 ngày 08/11/2019

VTV.vn - Tờ Sport Seoul đã tiết lộ một chi tiết mới trong hợp đồng mà HLV Park Hang-seo vừa ký với VFF.

Sau khi HLV Park Hang-seo và VFF đi đến thống nhất và đặt bút ký vào bản hợp đồng gia hạn, NHM Việt Nam tỏ ra hài lòng và vui mừng. Một trong những điều khiến NHM tò mò nhất là mức lương của vị thuyền trưởng ĐT Việt Nam được nhận.

Liên quan đến chủ đề này, tờ Sport Seoul đưa tin: "So với mức lương ban đầu khoảng 300.000 USD/năm của Park Hang-seo, con số trong hợp đồng mới tăng lên đáng kể. Tuy nhiên, cả hai bên quyết định không tiết lộ cụ thể thu nhập của HLV Park".

Trong khi đó, báo chí trong nước đưa tin, lương tháng của HLV Park Hang-seo rơi vào khoảng 50.000 USD.

Đáng nói, tờ báo Hàn Quốc này tiết lộ về quyền lợi mới dành cho ông Park trong bản hợp đồng lần này: "Có một điều khoản đặc biệt so với 2 năm qua là ông Park không phải chia sẻ doanh thu quảng cáo với VFF".

Báo Hàn tiết lộ điều khoản mới trong hợp đồng của HLV Park Hang-seo với VFF - Ảnh 1.

Sau khi đặt bút ký gia hạn hợp đồng và nhận được sự đãi ngộ ở mức chưa từng có trong lịch sử thuê HLV ngoại của VFF, chiến lược gia người Hàn Quốc cũng bị áp chỉ tiêu khá "nặng nề". Đó là phải bảo vệ chức vô địch AFF Cup 2020, vào tới chung kết SEA Games 2021 hay đoạt vé dự VCK Asian Cup 2023.

Chia sẻ về điều này, HLV Park khẳng định, ông và các cộng sự rất vinh dự được tiếp tục công việc, đáp ứng sự kỳ vọng từ NHM Việt Nam.

Hợp đồng mới của HLV Park Hang Seo có hiệu lực từ tháng 2/2020. Tuy nhiên, cả VFF và HLV Park Hang-seo đều đặt mục tiêu hướng tới World Cup 2026 với 48 đội tham dự.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1