Barcelona: Giới hạn nào cho Lionel Messi?

Thùy AnCập nhật 09:32 ngày 19/01/2015

HLV Luis Enrique đã giành cho Lionel Messi những lời khen có cánh sau khi El Pulga lập một cú hattrick trong chiến thắng 4-0 của Barcelona trước Deportivo La Coruna.

“Lionel Messi luôn có phong độ cao từ đầu mùa giải đến thời điểm hiện tại. Dường như không có điểm giới hạn cho phong độ của Messi”, HLV Luis Enrique cho biết sau chiến thắng 4-0 của Barcelona trước Deportivo La Coruna.

HLV Luis Enrique dành cho Messi những lời khen có cánh
HLV Luis Enrique dành cho Messi những lời khen có cánh

Những lời khen của HLV Luis Enrique diễn ra trong thời điểm khá nhạy cảm khi thời gian qua hàng loạt tờ báo tại Tây Ban Nha đã rộ lên tin đồn về mối bất hòa không thể dàn xếp giữa chiến lược gia này với Lionel Messi.

Trước lời khen trên, Lionel Messi cũng đã khẳng định những đồn đoán về mối bất hòa với HLV Luis Enrique cùng việc anh sẽ rời Barcelona sau mùa giải này hoàn toàn là dối trá.

Ngoài lời khen dành Lionel Messi, HLV Luis Enrique cũng khẳng định Barcelona cần phải tiếp tục cải thiện phong độ thi đấu hơn nữa.

“Đội bóng đã có những chiến thắng ấn tượng trong thời gian qua. Tuy nhiên, Barcelona cần phải tiếp tục cải thiện giữa việc tấn công và phòng thủ để giúp đội bóng trở nên cân bằng hơn”, HLV Luis Enrique cho biết thêm.

Video cú hattrick của Lionel Messi vào lưới Deportivo La Coruna:

 

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1