Bế mạc giải vô địch các câu lạc bộ Pencak Silat toàn quốc năm 2019

T.KCập nhật 16:25 ngày 29/04/2019

Ảnh: TTXVN

VTV.vn - Sau 7 ngày (từ 23 - 29/4) tranh tài sôi nổi ở cả hai nội dung thi đấu đối kháng và biểu diễn quyền, các VĐV đã cống hiến cho NHM những trận thi đấu đẹp mắt.

Ngày 29/4 , tại Nhà thi đấu đa môn tỉnh Tiền Giang, Tổng cục Thể dục thể thao (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) phối hợp cùng tỉnh Tiền Giang tổ chức lễ bế mạc giải vô địch các câu lạc bộ Pencak Silat toàn quốc năm 2019 với sự tham gia của các vận động viên đến từ 43 câu lạc bộ Pencak Silat tại các tỉnh, thành phố trong cả nước.

Giải vô địch các câu lạc bộ Pencak Silat toàn quốc năm 2019 thu hút 43 đội tới từ 21 tỉnh, thành, ngành trong cả nước. Đoàn Hà Nội đã xuất sắc đứng vị trí thứ nhất toàn đoàn khi giành được 9 huy chương vàng, 4 huy chương bạc và 1 huy chương đồng.

Đoàn Thanh Hóa đứng thứ 2 với 3 huy chương vàng, 1 huy chương bạc và 3 huy chương đồng. Ngoài ra, đoàn Bộ Công An đứng thứ 3 với 3 huy chương vàng, 1 huy chương bạc và 2 huy chương đồng.

Tại lễ bế mạc, Giám đốc Trung tâm huấn luyện, thi đấu thể dục thể thao tỉnh Tiền Giang Trần Phát Tài, cho hay, sau 7 ngày (từ 23 - 29/4) tranh tài sôi nổi ở cả hai nội dung thi đấu đối kháng và biểu diễn quyền, các vận động viên đã cống hiến cho người hâm mộ những trận thi đấu đẹp mắt, có chuyên môn cao.

Giải vô địch các câu lạc bộ Pencak Silat toàn quốc năm 2019 là dịp để Tổng cục Thể dục thể thao đánh giá chất lượng công tác phát hiện, bồi dưỡng, huấn luyện những tài năng bộ môn Pencak Silat trong thanh thiếu niên, học sinh, sinh viên; đồng thời tạo điều kiện đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể, thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Từ giải đấu này, nhiều vận động viên có thể được tuyển chọn và bổ sung nguồn lực cho đội tuyển quốc gia tham gia các giải thi đấu quốc tế.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!