BIDV Manchester United Cup 2014: Minh Tân FC lên ngôi vô địch

Ban Thể thao VTVCập nhật 10:37 ngày 25/11/2014

Đội Minh Tân FC giành chức vô địch

Trong trận chung kết toàn quốc Giải bóng đá đường phố BIDV Manchester United Cup 2014, đội Minh Tân FC đã chiến thắng với tỷ số 4-0 trước đội Iron FC để giành ngôi vô địch.

Vừa qua, trận chung kết toàn quốc Giải bóng đá đường phố BIDV  Manchester United Cup 2014 đã diễn ra tại Công viên bờ Đông sông Hàn, thành phố Đà Nẵng với kết quả thuộc về các đội bóng xứng đáng nhất. Đây là sân chơi quy tụ 12 đội bóng mạnh nhất đến từ thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng. Trận đấu đã mang đến cho người hâm mộ bóng đá những trận cầu mãn nhãn của các cầu thủ đầy tài năng.

Với khả năng tận dụng cơ hội tốt, đội Minh Tân FC (thành phố Hồ Chí Minh) đã không cho đối thủ Iron FC đến từ Hà Nội khoảng trống. Kết quả, Minh Tân FC đã chiến thắng với tỷ số 4-0, giành ngôi vô địch toàn quốc với phần thưởng 100 triệu đồng. Iron FC đành chấp nhận ngôi Á quân với giải thưởng 50 triệu đồng. Đứng ở vị trí thứ ba, đội HINO FC đến từ Đà Nẵng nhận được phần thưởng 30 triệu đồng.

Giải bóng đá đường phố BIDV Manchester United Cup 2014 quy tụ những đại diện ưu tú nhất của thể loại bóng đá đường phố đến từ khắp 3 miền trên đất nước. Giải đấu tập hợp 12 đội bóng xuất sắc nhất đến từ 3 vòng đấu loại khu vực. Đặc biệt, BIDV Manchester United Cup năm nay có sự góp mặt của chân sút Dwight Yorke lừng danh của đội tuyển Manchester United.

Chân sút Dwight Yorke lừng danh của đội tuyển MU

Chân sút Dwight Yorke lừng danh của "bầy quỷ đỏ"

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1