Bình luận thể thao ngày 20/3/2020: Thể thao đẩy lùi Covid-19

Thể Thao VTVCập nhật 15:59 ngày 20/03/2020

VTV.vn - Trong những ngày cả thế giới quan tâm đến đại dịch Covid-19, "Bình luận thể thao" đem đến cho khán giả những câu chuyện khi thể thao thay đổi để phù hợp với thực tế.

Trào lưu tik tok challenge đang được hưởng ứng rộng rãi trên thế giới và nhiều thử thách trên mạng xã hội trước đây cũng có chung một công thức thành công. Thứ nhất là truyền đi thông điệp về sức khỏe, thứ hai là các động tác đơn giản, dễ làm theo, nhưng đã là thử thách thì thứ 3 là phải có một độ khó nhất định để mọi người có hứng thú vượt qua.

Từ động tác chống đẩy, rồi động tác plank chống tay, cho đến những bài tập vận động một chỗ, chạy cardio tại nhà, rồi điệu nhảy gây sốt cộng đồng mạng... có thể thấy mùa Covid-19, những niềm cảm hứng lan tỏa nhanh nhất cũng gắn liền với những bài vận động cơ bản nhất, ai cũng có thể làm được ngay ở nhà mình trong thời điểm phải hạn chế ra đường như lúc này.

Đừng quên rằng sức khỏe là vũ khí mạnh nhất của chúng ta trong cuộc chiến chống dịch bệnh, và rèn luyện sức khỏe cũng là chung tay với xã hội để đẩy lùi virus.

Bình luận thể thao tuần này sẽ đem đến cho khán giả những câu chuyện về rèn luyện sức khoẻ trong những ngày dịch Covid-19 đang trở thành mối quan tâm hàng đầu của thế giới. Những tiết học thể dục trực tuyến hay truyền cảm hứng bằng những thử thách và cả việc "cháy hàng" khi mua máy tập thể dục tại nhà… Tất cả đều có trong chương trình "Bình luận thể thao" hôm nay, 20/3/2020 phát sóng lúc 20h30 trên kênh VTV1. Kính mời quý khán giả đón xem!