BLV Tạ Biên Cương: Tôi không dùng Facebook, 100% tài khoản mang tên tôi đều là giả mạo

Minh Nguyễn (VTV News)Cập nhật 19:10 ngày 13/06/2018

BLV - Nhà báo Tạ Biên Cương, Phó Trưởng ban Sản xuất các chương trình Thể thao, Đài THVN, khẳng định luôn sẵn sàng lắng nghe những ý kiến đóng góp từ phía khán giả, tuy nhiên, cũng chia sẻ, anh không sử dụng MXH và không có tài khoản Facebook. BLV Tạ Biên Cương mong độc giả tìm đọc những nguồn thông tin đáng tin cậy của Đài THVN để tránh bị kẻ xấu lợi dụng. (Ảnh: Minh Nguyễn)

VTV.vn - Trao đổi với Báo Điện tử VTV News, BLV Tạ Biên Cương khẳng định không sử dụng Facebook và 100% tài khoản mang tên anh đều là giả mạo.

Trong những ngày đàm phán bản quyền truyền thông World Cup 2018 giữa Đài THVN và đối tác diễn ra hết sức căng thẳng, Facebook được cho là của BLV Tạ Biên Cương đã liên tiếp đăng tải những thông tin không được kiểm chứng, gây nhiễu loạn, khiến dư luận tỏ ra bức xúc.

BLV Tạ Biên Cương: Tôi không dùng Facebook, 100% tài khoản mang tên tôi đều là giả mạo - Ảnh 1.

Một trong số rất nhiều những tài khoản giả mạo BLV Tạ Biên Cương trên MXH Facebook.

Không ít khán giả đã liên hệ với Báo Điện tử VTV News để hỏi về vấn đề này.

Tìm hiểu về vấn đề trên, Báo Điện tử VTV News đã liên hệ với Nhà báo Phan Ngọc Tiến, Trưởng ban Sản xuất các chương trình Thể thao, Đài THVN và nhận được phản hồi rằng BLV Tạ Biên Cương CHƯA TỪNG đại diện phát ngôn cho đơn vị cũng như Đài THVN.

Cùng trao đổi với phóng viên VTV News sau đó, BLV – Nhà báo Tạ Biên Cương, Phó Trưởng ban Sản xuất các chương trình Thể thao, Đài THVN, cũng khẳng định bản thân KHÔNG sử dụng Facebook và không có bất cứ phát ngôn nào trên MXH này.

BLV Tạ Biên Cương: Tôi không dùng Facebook, 100% tài khoản mang tên tôi đều là giả mạo - Ảnh 2.

BLV Tạ Biên Cương khẳng định 100% tài khoản Facebook mang tên "BLV Tạ Biên Cương" đều là giả mạo. (Ảnh: Minh Nguyễn)

"Tôi không tham gia bất cứ MXH nào, 100% trang Facebook mang tên tôi đều là giả mạo" – BLV Tạ Biên Cương chia sẻ - "Ban Thể thao VTV cũng như cá nhân Tạ Biên Cương luôn sẵn sàng lắng nghe và ghi nhận mọi chia sẻ, góp ý về chuyên môn để làm sao cải thiện chất lượng chương trình ngày một tốt hơn, với mục tiêu cao nhất là phục vụ khán giả cả nước. Khán giả có thể gửi góp ý qua những nguồn tiếp nhận thông tin chính thức của Đài THVN như Tổng đài VTV, Ban Thể thao VTV, Facebook Báo Điện tử VTV, Facebook Ban Thể thao VTV… Tránh trường hợp tin theo những nguồn mạo danh trên Facebook".

Với phong cách bình luận sôi nổi và giàu cảm xúc, cùng kinh nghiệm, chuyên môn dày dặn được kiểm chứng qua nhiều sự kiện thể thao lớn trên sóng truyền hình Việt Nam như Olympic, Euro, World Cup… BLV Tạ Biên Cương đã ghi dấu ấn đậm nét trong lòng khán giả Việt Nam. Mùa hè này, BLV Tạ Biên Cương sẽ tiếp tục "góp giọng", tham gia truyền lửa cho các trận đấu tại World Cup 2018 trên sóng của Đài THVN.

Lịch phát sóng dự kiến các chương trình đồng hành cùng World Cup 2018 trên các kênh của VTV

- Chương trình "Nóng cùng World Cup 2018", có thời lượng 30 phút được dự kiến phát sóng hàng ngày từ 14/6/2018 - 16/7/2018 vào lúc 18h00 trên kênh VTV6 & VTV6HD.

- Chương trình "Toàn cảnh World Cup 2018" với thời lượng 30 phút được dự kiến phát sóng trực tiếp hàng ngày từ 13/6 - 16/7 vào lúc 12h30 trên kênh VTV6 & VTV6HD

- Chương trình "Nhật ký World Cup 2018", có thời lượng 10 phút, được dự kiến phát sóng trực tiếp hàng ngày từ 13/6 - 16/7 vào lúc 17h10 trên kênh VTV1.

- Chương trình "Khoảnh khắc World Cup 2018", thời lượng 10 phút, được dự kiến phát sóng từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần từ 15/6 - 16/7 vào lúc 17h00 trên kênh VTV3 & VTV3HD.

- Chương trình "Sôi động World Cup 2018", thời lượng 30 phút, được dự kiến phát sóng trực tiếp hàng ngày từ 15/6 - 16/7 vào lúc 10h30 trên kênh VTV6 & VTV6HD.


Nhà báo Phan Ngọc Tiến: Thể thao VTV sẵn sàng cho một mùa World Cup thăng hoa cảm xúc Nhà báo Phan Ngọc Tiến: Thể thao VTV sẵn sàng cho một mùa World Cup thăng hoa cảm xúc

VTV.vn - Nhà báo Phan Ngọc Tiến khẳng định Ban Thể thao VTV đã sẵn sàng gửi tới khán giả cả nước trọn vẹn bầu không khí bóng đá cuồng nhiệt tại World Cup 2018 trên sóng Đài THVN.

Real nhận tin dữ "từ trên trời rơi xuống"

0 0 Xem thêm

VTV.vn - HLV Julen Lopetegui đã xác nhận Isco viêm ruột thừa và phải phẫu thuật, đồng thời, không thể thi đấu cho Real trong vòng 1 tháng tới.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1