Bộ Xây dựng yêu cầu xử lý vụ sập trần nhà thi đấu Phan Đình Phùng

PVCập nhật 20:51 ngày 04/09/2014

Hiện trường nhà thi đấu Phan Đình Phùng - nơi xảy ra sự cố sập trần hôm 2/9

Ngay sau khi xảy ra sự cố sập trần nhà thi đấu giải cầu lông Việt Nam mở rộng, Bộ trưởng Bộ Xây dựng đề nghị UBND TP.HCM chỉ đạo Sở Xây dựng và các đơn vị có liên quan khẩn trương kiểm tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Tối 2/9, trận cầu lông tranh giải cầu lông Việt Nam mở rộng 2014 trên sân số 3 nhà thi đấu Phan Đình Phùng đang diễn ra, bất ngờ có nhiều tiếng chuyển động vang lên từ mái nhà vọng xuống. Khi đó, hai tay vợt Viky Anindita (Indonesia) và Chia Hung Lu (Đài Loan) đã ngưng giao đấu, cùng nhau thoát ra ngoài.

Theo lời thuật lại của một số vận động viên, trận đấu bước vào set 2 thì có nhiều tiếng chuyển động từ trên mái nhà. Trọng tài chính điều khiển trận đấu đã cho 2 tay vợt dừng đấu. Khi cả 2 vừa thoát ra thì một mảng trần nhà khá lớn đổ ập xuống. Rất may, nếu chỉ chậm trong tích tắc, cả 2 vận động viên và trọng tài biên sẽ "hứng" trọn trần nhà.

Liên quan tới sự cố này, Bộ trưởng Bộ Xây dựng đã gửi công văn đề nghị UBND Thành phố Hồ Chí Minh chỉ đạo Sở Xây dựng cùng với các chủ quản lý mở rộng kiểm tra, rà soát chất lượng kết cấu mái, trần treo của các công trình công cộng trên toàn thành phố. Trong công văn cũng nêu rõ, kết quả kiểm tra cần được báo cáo về Bộ Xây dựng trước ngày 20/10/2014.

21h00 tối nay (24/4), ĐT Futsal Việt Nam thi đấu tứ kết giải châu Á với Uzbekistan

0 0 Xem thêm

VTV.vn - ĐT futsal Việt Nam đã có buổi tập trong thời gian 60 phút tại nhà thi đấu Bangkok Arena, địa điểm tổ chức trận tứ kết giữa ĐT futsal Việt Nam và ĐT futsal Uzbekistan.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1