Bốc thăm chia bảng Giải bóng chuyền VĐQG 2018: VTV Bình Điền Long An cùng bảng Ngân hàng Công Thương

H.TCập nhật 16:39 ngày 07/03/2018

Đương kim vô địch VTV Bình Điền Long An sẽ chạm trán với Ngân hàng Công Thương ở vòng đầu Giải bóng chuyền VĐQG 2018

VTV.vn - Giải bóng chuyền VĐQG 2018 với thể thức thi đấu mới hứa hẹn sẽ diễn ra rất hấp dẫn, đặc biệt là bảng B của nữ - nơi có sự xuất hiện của ĐKVĐ VTV Bình Điền Long An.

Vừa qua, Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam đã tiến hành bốc thăm chia bảng Giải bóng chuyền VĐQG 2018. Thay vì có 2 vòng đấu như các năm trước, giải năm nay chỉ có một vòng đấu để lựa chọn ra các đội đứng vị trí nhất, nhì nội dung nam và nữ của hai bảng giành quyền tham dự Cúp Hùng Vương. Lý do là bởi năm nay sẽ diễn ra Đại hội TDTT toàn quốc vào tháng 11 tại Hà Nội.

Giải bóng chuyền VĐQG năm nay có sự tham dự của 10 đội nam và 10 đội nữ. Giải sẽ diễn ra từ ngày 14 - 21/4 tại Nhà thi đấu Hải Dương (bảng A) và Nhà thi đấu Gia Lâm- Hà Nội (bảng B).

Tại bảng A diễn ra ở Hải Dương, nội dung nam là cuộc so tài giữa các đội Thể Công, Biên Phòng, Long An, Quân Khu 4 và Bến Tre trong khi bảng A nữ gồm Thông tin LienvietPostbank, Mikado Thái Bình, Tiến Nông Thanh Hóa, Đắk Lắk và Hải Dương.

Tâm điểm sẽ là bảng B ở Hà Nội với sự tham dự của Sanest Khánh Hòa, TP. Hồ Chí Minh, Tràng An Ninh Bình, Hà Tĩnh và XSKT Vĩnh Long ở nội dung nam. Nội dung nữ hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn khi đương kim vô địch VTV Bình Điền Long An chạm trán với Ngân hàng Công Thương, Truyền hình Vĩnh Long và Quảng Ninh.

Tổng trị giá giải thưởng năm nay là 432 triệu đồng, trong đó đội giành giải Nhất nhận cúp, cờ lưu niệm, huy chương và 100 triệu đồng. Các đội giành giải Nhì, Ba và Khuyến khích cũng sẽ nhận cờ lưu niệm và huy chương cùng số tiền thưởng lần lượt là 70 triệu, 30 triệu và 10 triệu đồng. Dự kiến, giá vé đến sân ở cả 2 bảng đấu chỉ vào khoảng 50.000 đồng.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1