Bước nhảy mùa Xuân 2016: Chờ đợi những bất ngờ ấn tượng từ Thể Thao VTV

Ban Thể thao VTVCập nhật 17:44 ngày 04/02/2016

VTV.vn - “Bước nhảy mùa Xuân” hứa hẹn mang đến một sắc xuân tràn đầy sức sống thông qua những màn biểu diễn của các VĐV đạt thành tích cao của Thể thao Việt Nam trong năm 2015.

Tiếp nối sự thành công của năm 2015, Bước nhảy mùa Xuân lần thứ 2 – 2016 sẽ là chương trình hấp dẫn do Ban Sản xuất các chương trình thể thao (Ban SXCCTTT) sản xuất. Qua Bước nhảy mùa Xuân 2016, khán giả sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp kỳ ảo của màn múa lụa trên cát do Lê Việt Trinh (VĐV đội Thể dục Nghệ thuật) biểu diễn; là nụ cười chiến thắng qua giọng hát của VĐV bơi Ánh Viên, VĐV thể dục dụng cụ Phan Thị Hà Thanh và rất nhiều VĐV khác xúc động hướng về Tổ quốc khi họ phải thi đấu xa nhà.

Nhà báo Phan Ngọc Tiến, Trưởng ban SXCCTTT cho biết: “Chúng tôi đã kế thừa và phát huy những điểm tích cực của chương trình đầu tiên nhưng có sự bổ sung, làm mới để có thể viết nên câu chuyện thể thao xúc động nhưng chân thực, trải dài nhưng súc tích nhất của thể thao Việt Nam suốt một năm qua. Sự công phu, số VĐV tham gia, địa phương nơi các VĐV biểu diễn cũng nhiều hơn năm ngoái. Đó là món quà đầu năm của Ban SXCCTTT gửi tặng tới NHM cả nước”.

Bước nhảy mùa Xuân là chương trình như một bài ca ca ngợi vẻ đẹp của quê hương đất nước Việt Nam với thiên nhiên hùng vĩ. Đây cũng là bối cảnh xuyên suốt chương trình. Chương trình sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho người xem đặc biệt khi những chú khỉ cũng tham gia chơi bóng.


Một cảnh quay ấn tượng trong chương trình Bước nhảy mùa xuân 2016

Một cảnh quay ấn tượng trong chương trình 'Bước nhảy mùa xuân' 2016

Chương trình còn mang đến những câu chuyện cảm động về ý chí và khát vọng vươn lên của nhưng ngôi sao thể thao Việt Nam trong năm qua với cách dàn dựng mang tính điện ảnh.

Trên một mạch xuyên suốt là các bộ môn thể thao được khán giả yêu thích, những gương mặt thể thao tiêu biểu, những câu chuyện đáng chú ý nhất trong lĩnh vực này được kết nối khéo léo với nhau, “Bước nhảy mùa Xuân” gửi gắm nhiều thông điệp ý nghĩa.

Đúng như tên gọi, Bước nhảy mùa Xuân là những vũ điệu sôi động, lôi cuốn, được thể hiện một cách trẻ trung tươi mới… Có thể nói, Bước nhảy mùa Xuân là chương trình nói về thể thao năm 2015 thông qua những gương mặt tiêu biểu trong từng môn thể thao và thể hiện bằng nhiều cách khác nhau.

Để các tiết mục biểu diễn hấp dẫn người xem, ê-kíp Bước nhảy mùa Xuân của Ban Sản xuất các chương trình Thể thao, Đài THVN đã tận dụng tối đa ưu thế của các thiết bị ghi hình hiện đại và tối tân nhất của sản xuất truyền hình.


Bước nhảy mùa xuân sẽ mang đến cho khán giả cả nước nhiều bất ngờ

'Bước nhảy mùa xuân' sẽ mang đến cho khán giả cả nước nhiều bất ngờ

Chương trình Bước nhảy mùa Xuân được Ban SXCCTTT thực hiện ghi hình cầu kỳ ở hiện trường mỗi tiết mục bên cạnh việc kết hợp với xử lý hậu kỳ trau chuốt… Tất cả đã góp phần tạo nên một Bước nhảy mùa Xuân lạ vị trong “mâm cỗ” của VTV gửi đến khán giả ngày Tết.

Kết hợp hài hòa giữa thể thao và các môn nghệ thuật biểu diễn, tiết tấu hiện đại, sôi động với sự tham gia của rất nhiều nhân vật tiêu biểu ở các bộ môn thể thao, Bước nhảy mùa Xuân mang đến hi vọng về một mùa xuân tươi mới, nhiều thành tích của thể thao Việt Nam.

Lịch phát sóng chương trình đặc biệt Bước nhảy mùa Xuân:

16h00 ngày 7.2 (29 Tết) – VTV1 & VTV1 HD

19h55 ngày 9.2 (2 Tết) – VTV6 & VTV6 HD

15h30 ngày 10.2 (3 Tết) – VTV6 & VTV6 HD

23h45 ngày 11.2 (4 tết) – VTV6 & VTV6 HD

23h10 ngày 9/2 (2 Tết) – VTV3 & VTV3 HD

12h ngày 8.2 (1 Tết) – VTV4 & VTV4 HD

23h ngày 8.2 (1 Tết) – VTV4 & VTV4 HD

14h ngày 13.2 (6 Tết) – VTV4 & VTV4 HD

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

U23 Việt Nam | Đợi chờ sự đột phá từ HLV Philippe Trousssier

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Sau 1 thời gian tập trung, người hâm mộ rất muốn được thấy màn trình diễn của ĐT U23 QG, đồng thời, sự chú ý cũng hướng về HLV trưởng Philippe Trousssier.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1