Bước nhảy mùa Xuân: "Món ngon" ngày Tết của Thể Thao VTV

Ban Thể thao VTV-Thứ bảy, ngày 14/02/2015 06:00 GMT+7

Các cầu thủ U19 Việt Nam xuất hiện trong 'Bước nhảy mùa Xuân'

“Bước nhảy mùa Xuân” hứa hẹn mang đến một sắc xuân tràn đầy sức sống thông qua những màn biểu diễn võ thuật, những tiết mục nghệ thuật được dàn dựng công phu.

Bước nhảy mùa Xuân là chương trình có quy mô lớn về thể thao dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015. Bước nhảy mùa Xuân do Ban Sản xuất các chương trình Thể thao (SXCCTTT) thực hiện đã được lên kế hoạch sản xuất sớm, đầu tư kỹ về nội dung và cách thể hiện.

Trên một mạch xuyên suốt là các bộ môn thể thao được khán giả yêu thích, những gương mặt thể thao tiêu biểu, những câu chuyện đáng chú ý nhất trong lĩnh vực này được kết nối khéo léo với nhau, Bước nhảy mùa Xuân gửi gắm nhiều thông điệp ý nghĩa.

Bước nhảy mùa xuân: Khám phá thể thao bằng các tiết mục nghệ thuật Bước nhảy mùa xuân: Khám phá thể thao bằng các tiết mục nghệ thuật

Bước nhảy mùa xuân - chương trình đặc sắc phát sóng dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi - sẽ giúp khán giả khám phá các môn thể thao bằng những tiết mục nghệ thuật được dàn dựng công phu.

Đúng như tên gọi, Bước nhảy mùa Xuân là những vũ điệu sôi động, lôi cuốn, được thể hiện một cách trẻ trung tươi mới… Có thể nói, Bước nhảy mùa Xuân là chương trình nói về thể thao năm 2014 thông qua những gương mặt tiêu biểu trong từng môn thể thao và thể hiện bằng nhiều cách khác nhau.

Để các tiết mục biểu diễn hấp dẫn người xem, ê-kíp Bước nhảy mùa Xuân của Ban Sản xuất các chương trình Thể thao, Đài THVN đã tận dụng tối đa ưu thế của các thiết bị ghi hình hiện đại như flyingcam, steadycam, gopro và những thiết bị làm chậm đặc thù của thể thao.

Chương trình Bước nhảy mùa Xuân được Ban SXCCTTT thực hiện ghi hình cầu kỳ ở hiện trường mỗi tiết mục bên cạnh việc kết hợp với xử lý hậu kỳ trau chuốt… Tất cả đã góp phần tạo nên một Bước nhảy mùa Xuân lạ vị trong mâm cỗ của VTV gửi đến khán giả ngày Tết.

Kết hợp hài hòa giữa thể thao và các môn nghệ thuật biểu diễn, tiết tấu hiện đại, sôi động với sự tham gia của rất nhiều nhân vật tiêu biểu ở các bộ môn thể thao, Bước nhảy mùa Xuân mang đến hy vọng về một mùa xuân tươi mới, nhiều thành tích của thể thao Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước