Cesc Fabregas sẽ là thủ quân mới của Chelsea?

H.MCập nhật 00:15 ngày 23/10/2014

Cesc Fabregas có khả năng được trao băng thủ quân tại Chelsea dù cho anh chỉ mới cập bến Stamford Bridge trong mùa hè vừa qua.

Trong bối cảnh Terry đã “luống tuổi”, HLV Jose Mourinho nhận định rằng Cesc Fabregas có thể sẽ là thủ quân mới của Chelsea…

Cựu thủ quân Arsenal đã có màn ra mắt vô cùng ấn tượng trong màu áo Chelsea kể từ ngày chuyển về sân Stamford Bridge với bản hợp đồng gần 30 triệu bảng trong mùa hè vừa qua. Sau 11 trận đấu, C4 đã có tới 9 đường chuyền kiến tạo cho các đồng đội.

Vai trò của Cesc Fabregas đang ngày một trở nên quan trọng hơn trong lối chơi của Chelsea. Và chính vì lẽ đó, HLV Jose Mourinho đã lên tiếng nhận định rằng, nhiều khả năng, ông sẽ trao băng thủ quân của CLB cho tiền vệ người TBN.

Trả lời báo chí, vị chiến lược gia có biệt danh Ngài Đặc biệt cho hay: “Fabregas cừ hơn tôi tưởng. Cậu ấy vô cùng chuyên nghiệp và là một chàng trai tuyệt vời. Giờ thì tôi đã hiểu vì sao khi mới ngoài 20 tuổi cậu ấy đã là thủ quân của Arsenal”.

“Thủ quân của tôi phải là người có những mối liên kết với HLV và Cesc Fabregas đang hiểu được suy nghĩ của tôi”, Jose Mourinho cho biết thêm.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1