CLB TP.HCM bác tin sa thải HLV Miura, ủng hộ tiến cử Công Vinh

PVCập nhật 17:01 ngày 11/05/2018

HLV Toshiya Miura vẫn sẽ dẫn dắt CLB TP.HCM dù Công Vinh không còn là quyền chủ tịch của CLB

VTV.vn - CLB Bóng đá TP.HCM đã lên tiếng khẳng định hoàn toàn không có chuyện HLV Toshiya Miura sắp từ chức hoặc bị sa thải.

Vừa qua, xuất hiện một số thông tin trên truyền thông đặt nghi vấn về việc HLV Trưởng của CLB Bóng đá TP.HCM là HLV Toshiya Miura sắp từ chức hoặc bị sa thải. Trong thông cáo chính thức, CLB Bóng đá TP.HCM đã lên tiếng khẳng định hoàn toàn không có sự việc trên.

Ban lãnh đạo CLB Bóng đá TP.HCM khẳng định sự trân trọng, tin tưởng, tín nhiệm, động viên và tạo mọi điều kiện để HLV Miura tiếp tục dẫn dắt và xây dựng đội bóng. Theo đó, HLV Toshiya Miura vẫn sẽ dẫn dắt CLB trong thời hạn 2 năm theo hợp đồng đã ký. Đồng thời, CLB vẫn giữ mục tiêu lọt vào Top 3 V.League 2018.

"Hi vọng HLV Miura cùng các học trò sẽ nhận được sự thương yêu và ủng hộ của người hâm mộ đội bóng nói riêng và toàn thể người dân thành phố nói chung để CLB Bóng đá TP.HCM vượt qua khoảng thời gian khó khăn này, tiếp tục thực hiện được những mục tiêu đã đề ra. Vì CLB Bóng đá TP.HCM là một CLB của người dân TP.HCM, vì người dân TP.HCM, là tài sản và niềm tự hào của thành phố mang tên Bác" - thông cáo của CLB Bóng đá TP.HCM cho biết.

Ngoài ra, CLB Bóng đá TP.HCM xác nhận đã đề cử ông Nguyễn Hoài Nam vào vị trí Phó Chủ tịch phụ trách tài chính, tài trợ Liên Đoàn Bóng Đá Việt Nam (VFF) và tiếp tục ủng hộ tiến cử cựu danh thủ Lê Công Vinh vào Ban chấp hành VFF khóa VIII mặc dù hiện tại anh đã không còn là quyền chủ tịch của CLB Bóng đá TP.HCM.

Người hâm mộ Argentina xuống đường tưởng nhớ Diego Maradona

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Hàng trăm người hâm mộ đã tập trung tại tượng đài Obelisk ở thủ đô Buenos Aires của Argentina, để thương tiếc cho cái chết của huyền thoại bóng đá Diego Maradona.