Công Vinh miệt mài luyện tập giành suất đá chính

Theo Kenh14Cập nhật 12:42 ngày 17/01/2015

Gia nhập B.Bình Dương với hợp đồng đắt giá nhất V.League 2015, song Công Vinh vẫn đang phải miệt mài tập luyện để có suất đá chính ở đội bóng có quá nhiều ngôi sao.

Công Vinh miệt mài luyện tập giành suất đá chính 1

 Chiều ngày 16/1, chủ nhà B.Bình Dương có buổi tập cuối trước cuộc đối đầu với SHB. Đà Nẵng. Trước trận tiếp đội bóng sông Hàn, B.Bình Dương đang có được phong độ cực kỳ ấn tượng với 2 trận toàn thắng và đang đứng đầu bảng xếp hạng.

Công Vinh miệt mài luyện tập giành suất đá chính 2

 Công Vinh quyết tâm lấy lại vị trí xuất phát và thể hiện quyết tâm ngay ở màn khởi động. Khi BHL chia nhóm đá phối hợp nhỏ, Công Vinh tìm nhóm các cầu thủ xứ Nghệ gồm Văn Bình, Văn Hoàn, Trọng Hoàng.

Công Vinh miệt mài luyện tập giành suất đá chính 3

 Các đồng đội tỏ ra tự tin trước đối thủ SHB. Đà Nẵng, khi họ liên tục hò hét, tươi cười. Riêng Công Vinh vẫn quyết tâm trong từng bước chạy, tình tình huống chạm bóng.

Công Vinh miệt mài luyện tập giành suất đá chính 4

 Tăng Tuấn (phải) người đang có phong độ cực kỳ ấn tượng, hiện tại anh đang là chân sút dẫn đầu danh sách ghi bàn với 4 bàn thắng sau 2 lượt trận đầu tiên.

Công Vinh miệt mài luyện tập giành suất đá chính 5

GĐKT Lê Thụy Hải Hải (giữa) ung dung trước cuộc đối đầu với SHB. Đà Nẵng, đội bóng đang không có được phong độ tốt với hai thất bại liên tiếp.

Công Vinh miệt mài luyện tập giành suất đá chính 6

Tiền vệ Tấn Tài đã có thể tập luyện trở lại bình thường sau chấn thương ở AFF Cup 2014. Nhưng sau quãng thời gian dưỡng thương, chân sút người Khánh Hòa có thân hình khá nặng nề.

Công Vinh miệt mài luyện tập giành suất đá chính 7

Không quan tâm đến mọi người xung quanh, Công Vinh lao vào tập luyện. CV9 khiến thủ môn Minh Phong, Tấn Trường liên tục vào lưới nhặt bóng.

Công Vinh miệt mài luyện tập giành suất đá chính 8

Chỉ là buổi tập, nhưng Công Vinh khiến Phước Tứ và Đình Luật luôn phải toát mồ hôi với những pha đi bóng tốc độ.

Công Vinh miệt mài luyện tập giành suất đá chính 9

Công Vinh chia sẻ sau buổi tập: “Tôi sẽ chấp nhận tất cả những gì BHL đề ra, quan trọng là thành tích chung của đội bóng. Với bản thân, cố gắng luyện tập duy trì phong độ là điều duy nhất tôi làm vào lúc này.

IFAB công bố luật sút phạt đền mới

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Luật mới của IFAB vừa công bố cấm các thủ môn có những hành động để trì hoãn việc đá phạt đền, hoặc có những hành động khiêu khích cầu thủ đá phạt đền.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1