Courtois khen Navas là cộng sự tốt ở Real Madrid

T.KCập nhật 18:22 ngày 30/12/2019

VTV.vn - Trái với những đồn thổi về mối quan hệ không mấy tốt đẹp ở Bernabeu, Courtois đã lên tiếng đính chính về sự cạnh tranh giữa anh và Navas tại Real Madrid.

"Rốt cục, mọi thứ diễn ra cũng giống hệt như trong cuộc sống đời thường. Sẽ có những người mà bạn giữ mối quan hệ thân thiết, để cùng nói chuyện" - Courtois phát biểu - "Navas là một cộng sự và cả hai đã cố gắng cùng nhau tiến bộ khá nhiều".

Cựu sao của Chelsea bộc bạch: "Chúng tôi là hai thủ môn vừa cạnh tranh công bằng, lại vừa cùng nhau tập luyện để trở thành người tốt nhất. Đến giờ, anh ấy đã không còn ở đây để giúp đỡ tôi Tôi nghĩ rằng, giờ đây người ngoài sẽ chẳng thể bàn tán về mối quan hệ giữa tôi và Navas nữa".

Trước đó, Navas vốn là công thần của Real Madrid lại không được đối đãi như những gì anh đã cống hiến. Trong khi đó, Courtois dù mới đến đã được ưu ái hơn hẳn.

Đến mùa Hè vừa qua, thương vụ trao đổi thủ môn giữa Real và PSG đã diễn ra. Navas chuyển đến PSG, còn Alphonse Areola cũng ra đi theo chiều ngược lại. Courtois nghiễm nhiên có vị trí không thể lay chuyển trong đội hình ra sân của Los Blancos, chấm dứt mọi bàn tán về việc cạnh tranh trước khung gỗ.

Sau khởi đầu có phần không tốt ở giai đoạn đầu mùa, Courtois đang thi đấu ngày càng chắc chắn. Anh đã giúp Real có thành tích bất bại trong 5 trận gần nhất và có đến 3 lần giữ sạch lưới.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1