COVID-19 sẽ “bình dân hóa” Cristiano Ronaldo

T.KCập nhật 11:08 ngày 09/04/2020

VTV.vn - Đại dịch COVID-19 có thể biến những điều khó có thể xảy ra lúc này thành điều hoàn toàn có thể, ngay cả đó là trường hợp của Cristiano Ronaldo.

Cristiano Ronaldo có thể rơi giá xuống còn 60 triệu USD. Đây là điều hoàn toàn có thể xảy ra sau đại dịch COVID-19 và khi phiên chợ Hè 2020 mở cửa. Trước đó, đây là mức giá bèo mà chẳng ai nghĩ Ronaldo sẽ xuống giá nhanh như thế khi CR7 vẫn giữ được phong độ cao trong màu áo Juventus.

Theo đó, truyền thông xứ mỳ ống dự đoán, trong bối cảnh COVID-19 khiến tài chính của các đội bóng bị thâm hụt thấy rõ, ngay cả đó là đại gia Juventus, thì việc đội bóng này sẵn sàng bán Ronaldo để trang trải chi phí là điều có thể xảy ra. Sau vài tháng "án binh bất động", gần như không có nguồn thu nhưng vẫn phải chi cố định nhiều khoản, Bianconeri có thể bán đi chân sút số 1 thế giới ngày nào để giảm bớt áp lực tài chính.

Ngoài khoản tiền thu về, Juventus sẽ không phải thanh toán khoản lương lên tới 34 triệu USD mỗi năm cho siêu sao người Bồ Đào Nha. Hiện Juventus vẫn nhiều "cơ" bảo vệ thành công ngôi vô địch Serie A và kế hoạch chinh phục Champions League có lẽ không phụ thuộc quá nhiều vào CR7.

Đích đến của Ronaldo rất có thể lại là Real Madrid khi HLV Zinedine Zidane lên nắm quyền trở lại. Đây có thể coi là bến đỗ an toàn cho CR7. Tuy vậy, Ronaldo vẫn có nhiều sự lựa chọn khác nếu buộc phải rời Juventus.

Năm nay 35 tuổi, Ronaldo tính chuyện cùng Juventus đăng quang Champions League trước khi giải nghệ. Hiện Ronaldo vẫn duy trì phong độ cao nhờ thể lực sung mãn và kinh nghiệm dạn dày. Nhiều người dự đoán, CR7 sẽ còn chơi bóng đỉnh cao ít nhất tới năm 38 tuổi.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!