Cris Ronaldo làm đại sứ thương hiệu cho Shopee

PVCập nhật 21:17 ngày 14/08/2019

VTV.vn - Cris Ronaldo là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại. Anh ấy là nguồn cảm hứng cho nhiều người.

Đây là khẳng định của Chris Feng, Giám đốc điều hành Shopee trong buổi ký kết hợp tác của nền tảng thương mại điện tử này với siêu sao bóng đá người Bồ Đào Nha.

"Cùng với Cris Ronaldo, chúng tôi mong muốn tạo nên những tác động tích cực và lâu dài cho sự phát triển của Shopee trên toàn khu vực", ông Chris Feng cho biết thêm.

Về phần mình, Cris Ronaldo lý giải việc hợp tác với Shopee bởi anh và trang thương mại điện tử này có chung tham vọng dẫn đầu trong lĩnh vực của mình.

Cris Ronaldo làm đại sứ thương hiệu cho Shopee - Ảnh 1.

Cris Ronaldo làm đại sứ thương hiệu cho Shopee

"Tôi luôn cố gắng cải thiện kỹ năng qua mỗi trận đấu vì người hâm mộ và những đồng đội của tôi, cũng giống như Shopee luôn đổi mới và nâng cấp để mang thêm nhiều lợi ích cho người dùng trên toàn khu vực. Với sự hợp tác này, tôi mong sẽ cùng Shopee tạo thêm nhiều trải nghiệm đặc biệt hơn cho người hâm mộ của mình", Cris Ronaldo cho biết.

Năm nay 34 tuổi, Cris Ronaldo vẫn là một trong những xuất sắc nhất thế giới ở thời điểm hiện tại. Trong sự nghiệp của mình, siêu sao này đã giành vô số các danh hiêu như: 3 chức vô địch Ngoại hạng Anh, 1 chức vô địch Champions League cùng Man Utd..., hay 2 chức danh hiệu La Liga cùng 4 danh hiệu Champions League... cùng Real Madrid.

Hiện Cris Ronaldo cũng đã có 5 danh hiệu quả Quả bóng vàng tương tự "đại kình địch" Messi. Trên phương diện đội tuyển quốc giá, Cris Ronaldo cũng ghi dấu ấn với chức vô địch Euro 2016.

Nói thêm về hợp tác với Cris Ronaldo và Shopee, cầu thủ này sẽ kết hợp cùng trang thương mại điện tử trong các hoạt động quảng bá sắp tới, mở đầu bằng sự kiện mua sắm quen thuộc hàng năm mang tên "9.9 Ngày Siêu Mua Sắm".