Cúp VTV Bình Điền 2016: Ngân hàng Công Thương thành công nhờ trẻ hóa

Tạ HiểnCập nhật 09:53 ngày 24/03/2016

VTV.vn - CLB Ngân hàng Công Thương trong một vài mùa giải gần đây đã khá thành công trong việc giới thiệu được những cầu thủ trẻ giàu triển vọng cho bóng chuyền nữ Việt Nam.

Trong trận đấu thứ 2 của CLB Ngân hàng Công Thương, Kim Huệ, Hà Thị Hoa hay Nguyễn Thị Xuân tiếp tục xuất hiện ở vị trí dành cho các cầu thủ dự bị, thay vì có tên ở đội hình xuất phát.

Lựa chọn này là quyết định khá táo bạo của ban huấn luyện khi HLV Lê Văn Dũng đặt niềm tin nơi các cầu thủ trẻ. Đó chính là sự khích lệ tinh thần để giúp các cầu thủ trẻ này nhận thức được mục tiêu rõ ràng hơn khi hướng tới vòng 1 giải VĐQG vào đầu tháng 4 tới.

HLV Lê Văn Dũng chia sẻ: "Phía đội bóng chuyền nữ Ngân hàng Công thương cũng đã kết hợp giữa 2 thế hệ và đây là sự cần thiết trong những giải đấu lớn, đặc biệt là trong sân có các vận động viên lớn tuổi để các em không phải lo lắng về vấn đề tâm lý".

Ngoài việc sẵn sàng đầu tư, tìm kiếm những tài năng trẻ, ban huấn luyện đội bóng cũng luôn ghi nhận và cần tới kinh nghiệm của những cầu thủ kỳ cựu như Kim Huệ, Hà Hoa, Nguyễn Thị Xuân để tạo nên một tập thể gắn kết như bây giờ.

VTV tường thuật trực tiếp giải bóng chuyền nữ Cúp VTV Bình Điền 2016 VTV tường thuật trực tiếp giải bóng chuyền nữ Cúp VTV Bình Điền 2016

VTV.vn - Toàn bộ các trận đấu vòng bảng, bán kết và chung kết giải bóng chuyền nữ Cúp VTV Bình Điền 2016 sẽ được tường thuật trực tiếp trên các kênh quảng bá của VTV.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1