Đã có Welbeck, Arsenal vẫn muốn Cavani

Thùy AnCập nhật 16:27 ngày 02/10/2014

Dù tân binh Danny Welbeck đang chơi cực kỳ thăng hoa song Arsenal vẫn tính kế chiêu mộ tiền đạo Cavani (PSG) vào tháng 1 tới.

Theo trang mạng Metro, Arsenal đang lên kế hoạch chiêu mộ tiền đạo Cavani (PSG) ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa đông vào tháng 1 tới. Cũng theo Metro, Arsenal phải chồng đủ số tiền khổng lồ 55 triệu bảng để mua đứt Cavani từ PSG.

Đây thực sự là tin sốc với người hâm mộ Arsenal bởi trước mùa giải Pháo thủ đã mua đến hai chân sút: Alexis Sanchez và Danny Welbeck.

Arsenal chi 55 triệu bảng để chiêu mộ Cavani?
Arsenal chi 55 triệu bảng để chiêu mộ Cavani?

Và nếu thông tin của Metro trở thành hiện thực không hiểu HLV Arsene Wenger sẽ xếp Cavani chơi ở vị trí nào khi cựu tiền đạo của M.U, Danny Welbeck đang chơi cực kỳ bùng bổ với cú hattrick vào lưới Galatasaray vào rạng sáng nay.

Ngoài ra, Alexis Sanchez cũng đang bắt nhịp khá nhanh vào lối chơi của Arsenal, còn Olivier Giroud còn ít tháng nữa sẽ bình phục chấn thương.

Dù chỉ là dự đoán song thông tin Cavani sẽ rời PSG là hoàn toàn có cơ sở. “Trong thời gian qua, chúng tôi đã không còn nhận ra Cavani khi anh ấy thường xuyên tỏ ra buồn bã. Tôi nghĩ rằng Cavani đã không chứng minh hết được khả năng của mình khi có sự hiện diện của Zlatan Ibrahimovic”, Jerome Alonzo, cựu thủ môn của PSG cho biết.

Cavani luôn chỉ là cái bóng của Ibrahimovic
Cavani luôn chỉ là cái bóng của Ibrahimovic

Nhận định của Jerome Alonzo hoàn toàn là có thật khi Zlatan Ibrahimovic luôn là tâm điểm của PSG trong cũng như ngoài sân cỏ. Và Cavani chỉ đóng vai trò là người hỗ trợ cho tiền đạo người Thụy Điển.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1