Daley Blind chấn thương, Man United choáng váng

Thùy AnCập nhật 09:08 ngày 17/11/2014

Tiền vệ đánh chặn Daley Blind (Man United) đã dính một chấn thương nghiêm trọng trong trận đấu giữa Hà Lan – Latvia.

Theo Daily Mail, Daley Blind sẽ phải nghỉ thi đấu ít nhất vài tuần bởi chấn thương nghiêm trọng vừa gặp trong trận đấu giữa Hà Lan – Latvia tại khuôn khổ vòng loại Euro 2016.

Trong trận đấu giữa Hà Lan – Latvia, Daley Blind phải rời sân chỉ sau 19 phút thi đấu, bởi một chấn thương được chuẩn đoán liên quan đến dây chằng đầu gối. Khi rời sân Daley Blind không cần phải dùng đến cáng song tiền vệ của Man United đã “chảy” nước mắt vì đau đớn.

Chưa có kết luận cuối cùng song chính HLV đội tuyển Hà Lan, Guus Hiddink đã có những dự đoán rất tiêu cực về chấn thương của Daley Blind.

Hình ảnh chấn thương nghiêm trọng của Daley Blind
Hình ảnh chấn thương nghiêm trọng của Daley Blind

“Tôi không phải là một bác sỹ nhưng tôi nghĩ đây là một chấn thương rất nghiêm trọng. Daley Blind nhiều khả năng đã bị xoắn hoặc thậm chí là đứt dây chằng đầu gối. Kết quả cụ thể về chấn thương trên sẽ rõ ràng vào ngay mai khi Daley Blind đi chụp cộng hưởng từ”, HLV Guus Hiddink cho biết.

Chấn thương của Daley Blind không ảnh hưởng quá lớn đến đội tuyển Hà Lan bởi phải đến tháng 3/2015 vòng loại Euro 2016 mới thi đấu trở lại song đối với Man United thì đây là vấn đề hết sức nghiêm trọng.

Mới gia nhập Man United song Daley Blind đã là cầu thủ không thể thiếu trong đội hình Quỷ đỏ với vai trò của một tiền vệ đánh trận. Và đặc biệt vào ngày 22/11 tới đây, Man United sẽ có trận đấu vô rất quan trọng khi phải làm khách trên sân của Arsenal. Vắng Daley Blind, không rõ hàng tiền vệ Man United sẽ phòng ngự từ xa kiểu gì trước hàng công rất mạnh của Arsenal.

Trước Daley Blind, Marcos Rojo cũng đã dính chấn thương nghiêm trọng
Trước Daley Blind, Marcos Rojo cũng đã dính chấn thương nghiêm trọng

Trước Daley Blind, HLV Louis Gaal đã mất đi 5 vị trí quan trọng cho trận đối đầu với Arsenal sắp tới: thủ môn David De Gea trật khớp tay, trung vệ Phil Jones (đang phải nẹp ống đồng), Marcos Rojo (bị trật khớp vai), Rafael Da Silva (vấn đề cơ bắp) và Jonny Evans (chấn thương mắt cá).

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1