Đảm bảo tuyệt đối an toàn xung quanh trận đấu Việt Nam - Malaysia

Theo ANTĐCập nhật 11:14 ngày 10/12/2014

CĐV ăn mừng sau chiến thắng của ĐTVN trước ĐT Malaysia. Ảnh: Zing

Chiều 9/12, Đại tá Đào Thanh Hải, Phó Giám đốc CATP đã yêu cầu các lực lượng đảm bảo tuyệt đối an toàn địa bàn Thủ đô trước, trong và sau trận lượt về giữa ĐTVN và ĐT Malaysia.

Chiều 9/12, Đại tá Đào Thanh Hải, Phó Giám đốc CATP thừa ủy quyền của Giám đốc CATP đã yêu cầu các lực lượng CSGT, CSCĐ, CSTT - PƯN ứng trực 100% quân số, phối hợp chặt chẽ với các lực lượng chức năng khác và Công an các quận, huyện, thị xã đảm bảo tuyệt đối an toàn địa bàn Thủ đô trước, trong và sau trận lượt về giữa hai đội tuyển bóng đá Việt Nam - Malaysia trên sân vận động Quốc gia Mỹ Đình vào tối 11/12.

Trao đổi với phóng viên ANTĐ, Đại tá Đào Thanh Hải cho biết: 2 nội dung quan trọng nhất được Giám đốc CATP chỉ đạo các đơn vị chức năng thực hiện có hiệu quả là đảm bảo tuyệt đối an toàn cho các cổ động viên của Việt Nam và Malaysia; đảm bảo trật tự an toàn giao thông và không để xảy ra đua xe, cổ vũ đua xe trái phép, gây rối trật tự công cộng.

Rút kinh nghiệm sau chiến thắng của đội tuyển Việt Nam ở lượt đi vòng bán kết AFF Suzuki Cup 2014 diễn ra tại Malaysia, rất đông người hâm mộ (NHM) đã đổ ra đường ăn mừng chiến thắng gây ùn tắc giao thông, Phó Giám đốc CATP Đào Thanh Hải đề nghị các lực lượng, nhất là CSGT xây dựng và triển khai những phương án hữu hiệu đảm bảo TTATGT và ANTT trên địa bàn.

Đối với lực lượng 141, Đại tá Đào Thanh Hải yêu cầu các tổ công tác thực thi nhiệm vụ từ 22h đến sáng hôm sau, nhằm phát hiện, kịp thời đấu tranh trấn áp các loại tội phạm và chống đua xe trái phép, gây rối trật tự công cộng. Bên cạnh đó, Công an các quận, huyện, thị xã trên địa bàn thành phố tăng cường phối hợp với bảo vệ dân phòng tuần tra, kiểm tra hành chính, phát hiện và xử lý kiên quyết những trường hợp vi phạm các quy định về TTATGT và những vi phạm pháp luật khác.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1