Dấu hiệu cho thấy Griezmann sắp sang Barcelona

T.KCập nhật 15:17 ngày 08/07/2019

VTV.vn - Barcelona hẳn sẽ rất vui mừng khi biết thông tin này khi Griezmann đang cho thấy dấu hiệu không mấy tốt đẹp với Atletico Madrid.

Theo thông tin mới nhất từ chính Atletico Madrid, Antoine Griezmann sẽ không cùng toàn đội lên máy bay tới Los Angeles để tham gia chuyến du đấu. Đây là điều khá bất thường khi Griezmann vẫn là trụ cột của Atletico.

Đây là thông tin khiến Barcelona khá vui mừng khi những tin đồn về việc đội bóng xứ Catalan đang ráo riết tìm cách chèo kéo và chốt hợp đồng với tiền đạo người Pháp. Tiền đạo 26 tuổi này được cho là sẽ sớm rời Atletico và bến đỗ không đâu khác là Camp Nou.

Dấu hiệu cho thấy Griezmann sắp sang Barcelona - Ảnh 1.

Việc Griezmann không hội quân cùng Atletico và không sang Mỹ được cho là động thái đáng mừng khi Barcelona dày công theo đuổi số 7 này nhưng chưa có kết quả. Thậm chí, Griezmann còn gia hạn hợp đồng với Atletico khiến số tiền phá vỡ hợp đồng trở thành con số khổng lồ. Tuy nhiên, mọi thứ lúc này đã khác khi Barcelona tỏ rõ quyết tâm còn Griezmann đang xiêu lòng. Hiện mức lương của Griezmann đang hưởng là 20 triệu Euro/năm.

Ngoài Griezmann, những bản hợp đồng mới như Joao Felix, Hector Herrera, Felipe and Marcos Llorente vẫn cùng Los Rojiblancos tới Mỹ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!