David de Gea “ê chề” trở lại Man Utd

Thùy AnCập nhật 09:52 ngày 06/07/2015

VTV.vn - Sau khi tốn nhiều giấy mực, thủ thành David de Gea đã phải chấp nhận trở lại tập trung cùng các đồng đội ở Man Utd để chuẩn bị cho mùa giải mới.

Theo đó trên tờ Cuatro, “người nhện” David de Gea đã xác nhận thông tin trở lại tập trung tại Man Utd sau kỳ nghỉ hè ở Tây Ban Nha. Tuy nhiên, thủ thành người Tây Ban Nha đã không tiết lộ bất cứ thông tin nào về tương lai sắp tới của mình.

David de Gea đã trở lại Man Utd sau kỳ nghỉ hè tại Tây Ban Nha
David de Gea đã trở lại Man Utd sau kỳ nghỉ hè tại Tây Ban Nha

Hiện tương lai của David de Gea đang trở nên vô cùng phức tạp sau khi thủ muôn này chính thức từ chối gia hạn hợp đồng cùng Man Utd với mức lương 200.000 Bảng/tuần và “nằng nặc” đòi đến Real Madrid.

Sự việc còn trở nên rắc rối hơn khi Man Utd muốn trung vệ Sergio Ramos của Real Madrid là một phần trong bản hợp đồng của David de Gea. Điều mà Real Madrid khó có thể chấp nhận.

Thủ thành Hugo Lloris (Tottenham) là một trong những ứng viên nặng ký để thay thế cho De Gea
Thủ thành Hugo Lloris (Tottenham) là một trong những ứng viên nặng ký để thay thế cho De Gea

Dù đã níu chân thành công được thủ thành người Tây Ban Nha cho đến thời điểm hiện tại song Man Utd vẫn đang âm thầm chuẩn bị cho giai đoạn “hậu” David de Gea.

Cụ thể, Man Utd đang âm thầm theo đuổi hai thủ môn là Hugo Lloris (Tottenham) và Jasper Cillessen (Ajax Amsterdam) để sẵn sàng cho trường hợp “có biến”.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trênTV Online!

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1