Đây là điều cho thấy Real Madrid chắc chắn sẽ bán Cris Ronaldo

Thùy AnCập nhật 07:47 ngày 06/07/2018

VTV.vn - Thời điểm mà siêu sao Cris Ronaldo rời Real Madrid để chuyển tới Juventus dường như chỉ còn tính bằng ngày, thậm chí bằng giờ.

Dù chưa có bất cứ tuyên bố nào về tương lai của Cris Ronaldo, song động thái mới nhất cho thấy Real Madrid chắc chắn sẽ bán siêu sao người Bồ Đào Nha.

Theo đó, CLB Hoàng gia Tây Ban Nha đã loại Cris Ronaldo khỏi chiến dịch quảng cáo áo đấu cho mùa giải mới 2018/19.

Đây là điều cho thấy Real Madrid chắc chắn sẽ bán Cris Ronaldo - Ảnh 1.

Banner quảng cáo áo đấu mới không xuất hiện hình ảnh Cris Ronaldo

Đây là điều cho thấy Real Madrid chắc chắn sẽ bán Cris Ronaldo - Ảnh 2.

Các cầu thủ Real Madrid đều được gắn với áo đấu mới ngoại trừ Cris Ronaldo

Trong một banner quảng cáo áo đấu mới, Karim Benzema, Marcelo, Sergio Ramos, Marco Asensio và Toni Kroos đều xuất hiện. Tuy nhiên, Cris Ronaldo lại hoàn toàn không xuất hiện.

Ngoài ra, trên trang chủ của Real Madrid, các cầu thủ của CLB này đều xuất hiện với bộ áo đấu mới. Chỉ duy nhất hình ảnh Cris Ronaldo là không xuất hiện, thay vào đó chỉ là hình ảnh chiếc áo đấu màu trắng với số 7 cùng tên Ronaldo.

Thậm chí, Real Madrid cũng đã xóa Cris Ronaldo khỏi các hình ảnh CLB này ăn mừng 4 chức vô địch Champions League gần đây nhất.

Đây là điều cho thấy Real Madrid chắc chắn sẽ bán Cris Ronaldo - Ảnh 3.

Real Madrid cũng đã xóa Cris Ronaldo khỏi các hình ảnh CLB này ăn mừng 4 chức vô địch Champions League gần đây nhất.

Những điều này cho thấy, Real Madrid chắc chắn sẽ chia tay Cris Ronaldo.

Không chỉ Real Madrid, đại diện của Cris Ronaldo, Jorge Mendes cũng đã phát đi thông điệp ám chỉ thương vụ gia nhập Juventus.

"Nếu điều đó xảy ra, nó sẽ là một chương mới và một thách thức mới trong sự nghiệp rực rỡ của Cris Ronaldo. Nếu Cris Ronaldo rời Real Madrid, anh ấy sẽ mãi biết ơn CLB, ngài chủ tịch Perez, các đồng đội, những nhân viên làm việc tại CLB, người hâm mộ và tất cả các Madridistas (người hâm mộ Real Madrid) trên toàn thế giới", Jorge Mendes cho biết trên tờ Record.

Đây là điều cho thấy Real Madrid chắc chắn sẽ bán Cris Ronaldo - Ảnh 4.

Thời điểm mà siêu sao Cris Ronaldo rời Real Madrid để chuyển tới Juventus dường như chỉ còn tính bằng ngày, thậm chí bằng giờ

Trước đó, nhiều nguồn tin khẳng định Real Madrid đã chấp nhận bán Cris Ronaldo cho Real Madrid với mức giá 100 triệu Euro. Cùng với đó, Cris Ronaldo đã đạt thoả thuận cá nhân với CLB Juventus, với mức lương 30 triệu euro/năm sau thuế, và ký hợp đồng có thời hạn 4 năm. Ngoài ra, Juventus cũng sẽ công bố chiếc áo số 7 cho Cris Ronaldo ngay sau khi bản hợp đồng được ký kết.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1