Đoàn thể thao Việt Nam làm lễ thượng cờ tại Asiad 17

PVCập nhật 14:19 ngày 17/09/2014

Các thành viên của Đoàn Thể thao Việt Nam chụp ảnh sau lễ thượng cờ (Ảnh: Bóng đá)

Sáng 17/9, lễ thượng cờ của đoàn thể thao Việt Nam (TTVN) tham dự Asiad Incheon 2014 đã diễn ra tại làng VĐV (Hàn Quốc).

Cùng làm lễ thượng cờ với đoàn TTVN tại Asiad 17 Incheon còn có 4 quốc gia khác là Iraq, Afghanistan, Mông Cổ và Brunei. Đoàn TTVN tham dự lễ thượng cờ với khoảng 70 VĐV, HLV và các quan chức. Trong đó các VĐV chủ yếu đến từ đội tuyển Olympic VN, đội tuyển bóng đá nữ, cử tạ...

Hai niềm hy vọng lớn cho tấm HCV của đoàn TTVN đã có mặt ở Hàn Quốc là nữ VĐV bơi lội Nguyễn Thị Ánh Viên và xạ thủ Hoàng Xuân Vinh không có mặt trong lễ thượng cờ do bận đi tập luyện

Trong bất cứ Đại hội Thể thao ở cấp khu vực, châu lục hay thế giới, Lễ thượng cờ luôn là một nghi thức quan trọng đánh dấu sự góp mặt của đoàn thể thao Việt Nam tại đại hội, đồng thời khích lệ ý chí, tinh thần thi đấu của các vận động viên trước ngày tranh tài.

Đây cũng là nghi thức làm hâm nóng bầu không khí sôi động của kỳ Đại hội thể thao châu Á lần thứ 17 tại Incheon, Hàn Quốc.

Mời quý vị theo dõi hình ảnh đội tuyển Việt Nam trong Lễ thượng cờ qua video dưới đây:

 

Đông Á Thanh Hóa thất thủ trên sân nhà trước LPBank HAGL

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Chiến thắng ngay trên sân của Đông Á Thanh Hóa đã giúp HAGL có được 10 điểm và cơ hội trụ hạng rộng mở hơn với thầy trò HLV Vũ Tiến Thành.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1