Đội trưởng ĐT Malaysia:" Chúng tôi hạnh phúc vì ĐT Việt Nam mất điểm"

Tuấn Đoàn (Ban Thể Thao)Cập nhật 05:09 ngày 23/11/2018

VTV.vn - Theo chia sẻ mới đây của Zaquan Adha - đội trưởng ĐT Malaysia, cầu thủ này thừa nhận anh và các đồng đội hạnh phúc khi ĐT Việt Nam hòa ĐT Myanmar.

Trên sân nhà, ĐT Myanmar đã cầm hòa ĐT Việt Nam trong một trận cầu không bàn thắng. Các học trò của HLV Park Hang Seo đã thi đấu hoàn toàn vượt trội nhưng lại thiếu may mắn trong những pha dứt điểm. Ngay cả khi Văn Toàn đưa bóng vào lưới đội chủ nhà thì sai lầm của trọng tài biên trong tình huống thổi việt vị đã khiến ĐT Việt Nam mất đi một chiến thắng.

Tình huống trọng tài không công nhận bàn thắng hợp lệ của Văn Toàn

Trong cuộc trả lời phỏng vấn với tờ New Straits Times, đội trưởng Zaquan Adha của ĐT Malaysia thừa nhận: "Chúng tôi đã theo dõi hiệp 2 của trận đấu giữa ĐT Myanmar và ĐT Việt Nam. Trận đấu kết thúc với tỉ số 0-0 và ĐT Malaysia hạnh phúc vì kết quả đó".

Đội trưởng ĐT Malaysia: Chúng tôi hạnh phúc vì ĐT Việt Nam mất điểm - Ảnh 2.

Đội trưởng ĐT Malaysia vui mừng vì ĐT Việt Nam chia điểm với ĐT Myanmar

"Nếu như ĐT Myanmar thắng, áp lực cho chúng tôi ở lượt trận cuối cùng sẽ là rất lớn, ĐT Malaysia buộc phải giành chiến thắng với tỉ số đậm để đi tiếp. Còn nếu ĐT Việt Nam hạ ĐT Myanmar, họ gần như chắc chắn là đội dẫn đầu bảng A. Thật may khi mỗi đội chỉ giành 1 điểm, và cơ hội vẫn chia đều cho tất cả", Zaquan Adha giải thích cho câu nói của mình.

Trận đại chiến sống còn giữa ĐT Malaysia và ĐT Myanmar sẽ diễn ra vào lúc 19h30 ngày 24/11. Cùng giờ với trận đấu này, ĐT Việt Nam sẽ tiếp đón ĐT Campuchia trên sân nhà Hàng Đẫy.


Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1