Đội tuyển VTV vô địch giải bóng đá các cơ quan báo chí toàn quốc Press Cup 2019

H.TCập nhật 09:10 ngày 10/06/2019

BTC trao cúp vô địch cho các cầu thủ đội bóng Đài Truyền hình Việt Nam

VTV.vn - Đội tuyển VTV đã thi đấu vô cùng xuất sắc và giành chiến thắng 3-1 ở chung kết giải bóng đá các cơ quan báo chí toàn quốc Press Cup 2019.

Hôm qua (9/6), vòng Chung kết giải Bóng đá các cơ quan báo chí toàn quốc Press Cup lần thứ IV năm 2019 đã chính thức khép lại với chức vô địch dành cho Đài truyền hình Việt Nam (VTV).

Trong trận chung kết, đội tuyển VTV đã thi đấu vô cùng xuất sắc trước các cầu thủ báo Tuổi trẻ Thủ đô và giành chiến thắng 3-1 một cách thuyết phục để đạt vị trí cao nhất với Cúp vô địch, huy chương Vàng và phần thưởng 50 triệu đồng.

Đội tuyển VTV vô địch giải bóng đá các cơ quan báo chí toàn quốc Press Cup 2019 - Ảnh 1.

Đội tuyển Báo Tuổi trẻ Thủ đô giành giải Nhì được thưởng 30 triệu đồng cùng với huy chương Bạc và cờ lưu niệm; hai đội gồm Đài truyền hình TP. Hồ Chí Minh, CLB Phóng viên Thể thao TP. Hồ Chí Minh đồng giải Ba sẽ nhận phần thưởng mỗi đội 15 triệu đồng cùng huy chương và cờ lưu niệm. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao các giải phụ như: giải thủ môn xuất sắc, giải cầu thủ suất sắc, giải phong cách...

Đội tuyển VTV vô địch giải bóng đá các cơ quan báo chí toàn quốc Press Cup 2019 - Ảnh 2.

Báo Tuổi trẻ Thủ đô giành giải Nhì tại Giải bóng đá các cơ quan báo chí toàn quốc Press Cup

Đội tuyển VTV vô địch giải bóng đá các cơ quan báo chí toàn quốc Press Cup 2019 - Ảnh 3.

Đài truyền hình TP. Hồ Chí Minh, CLB Phóng viên Thể thao TP. Hồ Chí Minh đồng giải Ba

Giải bóng đá các cơ quan báo chí toàn quốc- Press Cup 2019 lần thứ IV có sự tham gia của 40 đội bóng đại diện cho các cơ quan báo chí trên cả nước tham dự. Vòng chung kết diễn ra tại thành phố Cần Thơ từ ngày 6-9/6/2019 với sự tham gia của 8 đội bóng đại diện cho các khu vực, bao gồm: Đài Truyền hình Việt Nam, Báo Tuổi trẻ Thủ đô, Câu lạc bộ phóng viên thể thao Thành phố Hồ Chí Minh, Đài Truyền hình thành phố Hồ Chí Minh, Báo Người Lao động, Đài Phát thanh và Truyền hình Sóc Trăng, Đài Phát thanh và Truyền hình Vĩnh Long, Liên quân Báo chí Cần Thơ.

Các đội bốc thăm chia làm 2 bảng, mỗi bảng 4 đội thi đấu vòng tròn tính điểm và chọn 4 đội nhất, nhì của mỗi bảng vào đá ở vòng bán kết. Hai đội thua ở vòng bán kết đồng đạt giải Ba (huy chương Đồng).

Giải bóng đá Press Cup là sân chơi bổ ích dành cho các cán bộ, phóng viên, biên tập viên và những người làm việc tại các cơ quan báo chí được Báo Gia đình Việt Nam tổ chức định kỳ hàng năm nhân kỷ niệm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6. Mục đích tổ chức của Giải nhằm xây dựng và củng cố tinh thần giao lưu, hữu nghị giữa các cơ quan báo chí, tạo tiền đề nhân rộng mô hình bóng đá phong trào trong toàn ngành nói riêng và trong các cơ quan đoàn thể nói chung.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1