Đồng Nai – HAGL: Được ăn cả, ngã về không (17h00 ngày 28/8)

Thùy AnCập nhật 08:03 ngày 28/08/2015

VTV.vn - Vào chiều này 28/8, tấm vé xuống hạng của mùa giải V.League 2015 sẽ phần nào được sáng tỏ khi trận chung kết ngược giữa Đồng Nai – HAGL diễn ra.

Cơ hội cho HAGL

Chiến thắng 3-1 trước SLNA ở vòng đấu 22 V.League 2015 đã thắp lên cơ hội trụ hạng tưởng chừng đã không còn cho HAGL.

Hiện tại trên BXH, HAGL đang có cùng 17 điểm với đối thủ cạnh tranh trực tiếp Đồng Nai. Không hẹn mà gặp, HAGL sẽ đối đầu với Đồng Nai trong chiều nay (28/8) để quyết định cho tấm vé phải xuống hạng sau mùa giải năm nay.

Tiền đạo Moussa sẽ có thể lấp được chỗ trống mà Công Phượng để lại?
Tiền đạo Moussa sẽ có thể lấp được chỗ trống mà Công Phượng để lại?

Trước trận đấu vào chiều nay, HAGL được xem là CLB bất lợi hơn rất nhiều so với Đồng Nai. Theo đó, ngoài bất lợi phải thi đấu trên sân khách, HAGL sẽ không có được sự phục vụ của Công Phượng vì án treo giò (3 thẻ vàng).

Bên cạnh đó, yếu tố lịch sử cũng đang không đứng về phía HAGL khi ở 2 mùa V.League gần nhất, trong 4 lần với Đồng Nai, đội bóng phố Núi đã để thua tới 2 trận, hòa 1 trận và chỉ có 1 chiến thắng.

Các cầu thủ HAGL tỏ ra lạc quan trên sân tập ở Đồng Nai chiều 26-8. Ảnh: A.LỘC/Tuổi Trẻ
Các cầu thủ HAGL tỏ ra lạc quan trên sân tập ở Đồng Nai chiều 26-8. Ảnh: A.LỘC/Tuổi Trẻ

Tuy nhiên với tinh thần đang lên cao sau chiến thắng trước SLNA, cùng với sự trở lại tiền đạo Moussa sau 2 trận treo giò, người hâm mộ HAGL vẫn có thể tin vào một chiến thắng trong chiều này.

Cơ hội cho Đồng Nai

Về phía Đồng Nai, CLB này dường như đã rất sẵn sàng cho trận chung kết ngược với HAGL vào chiều nay. Trước trận đấu, hàng loạt các động thái “kích thích” tinh thần các cầu thủ Đồng Nai đã được lãnh đạo đội bóng này tiến hành.

Theo đó, Đồng Nai đã chuyển hết 7 tỉ đồng tiền lót tay còn nợ vào tài khoản của các cầu thủ. Ngoài ra, Đồng Nai cũng treo thưởng 800 triệu đồng nếu đội bóng đánh bại HAGL trong trận đấu vào chiều nay.

CLB Đồng Nai treo thưởng 800 triệu đồng nếu đội bóng đánh bại HAGL (Ảnh: Lao Động)
CLB Đồng Nai treo thưởng 800 triệu đồng nếu đội bóng đánh bại HAGL (Ảnh: Lao Động)

Đây được xem là những động thái hết sức quan trọng để giúp các cầu thủ Đồng Nai có thể chiến đấu với tinh thần cao nhất trong trong cuộc đối đầu với HAGL.

Trận đấu giữa Đồng Nai – HAGL sẽ diễn ra vào lúc 17h00 chiều nay và được tường thuật trực tiếp trên kênh Truyền hình Đồng Nai 2.

Lịch thi đấu và tường thuật vòng 23 V.League 2015:

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1