ĐT Billiards & Snooker khu vực phía Nam sẵn sàng tham dự SEA Games 28

Ban Thể thao VTVCập nhật 10:24 ngày 15/05/2015

VTV.vn - 3 tuần nữa, ĐT Billiards & Snooker Việt Nam khu vực phía Nam sẽ lên đường tham dự SEA Games 28. Hiện tại, công tác chuẩn bị cho các vận động viên đã được sắp xếp chu đáo.

Để chuẩn bị cho SEA Games 28, đội tuyển Billiards & Snooker Việt Nam đã chia làm 2 nhóm vận động viên, tập luyện ở 2 địa điểm Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Trong đó, nhóm vận động viên tại khu vực phía Nam gồm 4 thành viên: 2 tay cơ carom 1 băng Mã Minh Cẩm và Trần Phi Hùng, cơ thủ Nguyễn Nhật Thanh ở nội dung Snooker và nữ vận động viên Huỳnh Thị Ngọc Huyền của nội dung pool 9 bi nữ.

Ở thời điểm hiện tại, mọi công tác chuẩn bị cho các vận động viên đã được Ban huấn luyện sắp xếp chu đáo. HLV Nguyễn Việt Hòa, Đội tuyển Billiards & Snooker Việt Nam dự SEA Games 28 cho biết: "Với 3 đợt kiểm tra, chúng tôi đã chuẩn bị rất chu đáo cho từng vận động viên. Hiện tại, các vận động viên đã hoàn tất mọi thủ tục. Trước khi lên đường vào ngày 4/6, chúng tôi sẽ có một đợt kiểm tra lần chót đối với 2 vận động viên có khả năng đoạt huy chương Vàng".

Bên cạnh sự chuẩn bị kỹ lưỡng về trang thiết bị thi đấu và vấn đề chuyên môn cho từng vận động viên, Ban huấn luyện đội tuyển còn đưa ra mục tiêu giành huy chương cho các cơ thủ theo sát với khả năng thực tế.

"Trong 4 thành viên của khu vực phía Nam, có 2 thành viên sẽ tham gia bảo vệ thành tích huy chương Vàng 1 băng, một vận động viên nữ bảo vệ huy chương Đồng và cố gắng nâng cao thành tích của mình. Với nội dung yếu nhất của Việt Nam - Snooker, chúng ta thi đấu với mục đích đảm bảo cam kết sẽ tham dự đầy đủ nội dung với các nước xung quanh", HLV Nguyễn Việt Hòa tiết lộ.

Được biết, ở SEA Games 28, Mã Minh Cẩm sẽ thi đấu với vận động viên Suriya (Thái Lan), Trần Phi Hùng gặp Thong Chai (Thái Lan) để tranh vé vào Bán kết. Đối thủ của Huỳnh Thị Ngọc Huyền là nữ cơ thủ Deni Sabtu của Malaysia.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Nguyễn Thị Trúc Hương: Tôi đã học hỏi được nhiều từ ASIAD 19

0 0 Xem thêm

VTV.vn - ĐT nữ Việt Nam đã phải dừng chân tại vòng bảng ASIAD 19. Đây là giải đấu mà HLV Mai Đức Chung sử dụng lực lượng với nhiều gương mặt trẻ, sinh sau năm 2000.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1