ĐT Việt Nam nán lại sân bay Tây Sơn Nhất chia vui cùng NHM

Bằng Lăng/ Lao độngCập nhật 16:58 ngày 08/12/2014

Ảnh: Báo Lao động

Gần 200 CĐV thuộc Hội CĐV BĐVN cùng đông đảo báo chí ra sân bay Tân Sơn Nhất túc trực, chia vui với các cầu thủ và BHL ĐT Việt Nam.

Trước thông tin thầy trò HLV Miura đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất để "nghỉ ngơi" vài giờ đồng hồ trước khi bay ra Hà Nội, đã có gần 200 CĐV thuộc Hội CĐV BĐVN cùng đông đảo báo chí ra sân bay... túc trực, chia vui với các cầu thủ và BHL.

Tuy nhiên tất cả đã bị "việt vị" khi ĐTVN sau khi làm thủ tục nhập cảnh đã không ra ngoài. Riêng Công Vinh được HLV Miura cho phép về nhà. Vừa rời sân bay, Công Vinh đã được Thủy Tiên đi xe riêng đến đón.

Ra sân bay Tân Sơn Nhất và đón thầy trò HLV Miura ngay tại quầy làm thủ tục có ông Dương Vũ Lâm - Trưởng văn phòng đại diện phía Nam VFF và các ông Trần Văn Thành - Phó phòng tổ chức thi đấu VFF phía Nam, ông Nguyễn Nam Hùng - Trưởng ban kiểm tra VFF.

Tuy nhiên trước sự nhiệt tình của NHM, thầy trò Miura đã đi ra sảnh sân bay chung vui cùng các cổ động viên trước khi lên máy bay ra Hà Nội chuẩn bị cho trận bán kết lượt về ngày 11/12 tới.

Chùm ảnh CĐV ở Tân Sơn Nhất chung vui với đội tuyển:

Lễ bế mạc SEA Games 31 diễn ra trong không khí ấm áp

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Tối 23/5 tại Cung điền kinh Hà Nội, buổi lễ bế mạc của SEA Games 31 đã được diễn ra trong bầu không khí ấm áp, và 1 chương trình nghệ thuật đạm đà bản sắc văn hóa dân tộc.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1