Fellaini trắng án trong vụ "phun mưa" vào Aguero

H.M (dịch)Cập nhật 09:24 ngày 04/11/2014

Fellaini được tuyên bố vô tội trong nghi án "phun mưa" vào Aguero.

May mắn cho Man Utd là tiền vệ đang chơi rất tiến bộ - Fellaini sẽ không phải nghỉ bất cứ trận nào sau khi được kết luận vô tội trong vụ “phun mưa” Aguero.

Mọi chuyện bắt đầu từ một pha tranh chấp trong vòng cấm của Man Utd giữa Fellaini và Aguero trong trận derby Manchester mới đây. Sau tình huống này, Aguero nằm vật xuống đất và tỏ ra rất đau đớn. Anh giơ tay yêu cầu trọng tài cho Man City hưởng một quả phạt đền. Tất nhiên, Fellaini không đồng tình với điều này và tiền vệ người Bỉ đã tiến tới gần Aguero rồi quát to điều gì đó trong lúc đối thủ vẫn đang đo sân.

Một số góc máy cho thấy Fellaini thậm chí còn có hành động như thể “phun mưa” vào Aguero. Và nếu đây là sự thực, Fellaini rất có thể sẽ bị treo giày trong vài trận đấu.

Song, rất may cho Man Utd là Ủy ban Kỷ luật của FA đã vào cuộc và đưa ra kết luận rằng màn “phun mưa” chỉ là hành động vô tình của Fellaini. Đây là kết quả được đưa ra sau khi Ủy ban này nghiên cứu xong băng ghi hình, cũng như báo cáo từ trọng tài chính Michael Oliver. Một phát ngôn viên của FA khẳng định rằng Fellaini sẽ không phải chịu án phạt kỷ luật này.

Đây không phải là lần đầu tiên Fellaini dính vào scandal nhổ nước bọt vào mặt đối thủ. Cũng trong trận derby Manchester mùa giải trước, Fellaini cũng bị tố cáo điều tương tự với Pablo Zabaleta của Man City, tuy nhiên, tiền vệ người Bỉ cũng không bị “tóm gáy” do bên tố cáo không cung cấp đủ bằng chứng cho cơ quan điều tra.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1