"Gã điên" Conor McGregor định ngày thượng đài trở lại

H.M (dịch)Cập nhật 22:44 ngày 28/09/2017

VTV.vn - HLV của McGregor tin rằng trận đấu thứ 3 giữa "gã điên" người Ireland và tay đấm lừng danh UFC Nate Diaz sẽ là dịp tốt để võ sĩ này trở lại võ đài.

Sau khi thua Mayweather ở trận đấu "tỷ đô", McGregor đã bị cấm thi đấu vì lý do sức khoẻ. Và theo HLV của đấu sĩ người Ireland – ông John Kavanagh, việc lần thứ 3 thượng đài với Nate Diaz sẽ là cơ hội rất tốt để Conor McGregor trở lại võ đài.

Gã điên Conor McGregor định ngày thượng đài trở lại - Ảnh 1.

Sau 2 trận đấu, McGregor và Nate Diaz đang hoà nhau với tỷ số 1-1

Mới đây, có thông tin cho rằng McGregor sẽ trở lại trong show cuối năm 2017 của UFC, được tổ chức tại Las Vegas vào ngày cuối của tháng 12, tuy nhiên, HLV của anh đã phủ nhận thông tin này.

"Việc Mcgregor trở lại vào ngày 30/12 sẽ không xảy ra" – ông John Kavanagh nói – "Tôi không biết tin đồn bắt đầu từ đâu tuy nhiên nó đang lan rộng".

"Vào lúc này tôi chỉ có thể tiết lộ rằng HLV của Nate Diaz đã gọi cho tôi nói rằng học trò của mình và Conor sẽ có những buổi gặp để thống nhất một số điểm trước cuộc tái đấu. Dĩ nhiên, ngày mai là ngày chúng tôi sẽ tiến hành xem xét và định ngày trận đấu".

McGregor vừa được fan bắt gặp tại Vegas. Anh cũng đã huỷ một sự kiện tại London diễn ra vào dịp cuối tuần này để tiếp tục làm việc cho công tác tổ chức cuộc đọ sức với Nate Diaz.

Vào lúc này, người hâm mộ của McGregor đang rất nóng lòng được chứng kiến anh thượng đài trở lại.

"Nếu tôi có quyền lựa chọn, tôi phải nhắc lại chỉ là quan điểm cá nhân tôi chức chưa chắc nó đã xảy ra, ngày trở lại võ đài của McGregor, trong cuộc đọ sức với Nate Diaz, nên diễn ra vào tháng 3/2018" – ông Kavanagh chia sẻ.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1