Gerrard chính thức chia tay Liverpool cuối mùa giải 2014/15

H.M (dịch)Cập nhật 06:49 ngày 02/01/2015

Việc Gerrard ra đi là tin buồn đã được dự báo trước đối với các CLB Liverpool.

Không làm mới hợp đồng với Liverpool, Steven Gerrard nhiều khả năng sẽ nói lời chia tay sân Anfield vào cuối mùa giải sau khi giao kèo của anh với CLB chính thức hết hiệu lực.

Sau khi không làm mới hợp đồng với Liverpool trước ngày 1/1/2015, Steven Gerrard đã chính thức có thể ký hợp đồng trước với các CLB bên ngoài nước Anh. Trên thực tế, với những tình cảm của mình dành cho nửa đỏ vùng Merseyside, khi chia tay Liverpool, chắc chắn, Gerrard sẽ không đồng ý khoác áo một CLB nào khác tại xứ sở sương mù.

Được biết, đích đến tiếp theo trong sự nghiệp của tiền vệ 34 tuổi có thể sẽ là giải MLS của Mỹ. LA Galaxy dường như đang có nhiều khả năng nhất để sở hữu cựu đội trưởng của ĐTQG Anh.

Người đồng đội cũ của Gerrard tại Liverpool và tuyển Anh – Jamie Carragher chia sẻ khi biết thông tin về việc Gerrard sắp chia tay sân Anfield: “Thật là một tin không tốt lành cho Liverpool và bóng đá Anh”.

Mặc dù vậy, huyền thoại của The Kop cũng cảm thấy mừng cho Gerrard. Anh chia sẻ: “Tôi nghĩ rằng đó là quyết định đúng của Gerrard. Đã đến lúc để xem xét mọi chuyện”.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1