HLV Rodgers sẽ "cất" Gerrard trong trận Real - Liverpool

M.N (dịch)Cập nhật 15:23 ngày 04/11/2014

HLV Brendan Rodgers cho rằng Gerrard là nhân vật quan trọng cho mục tiêu số 1 của CLB - Premier League.

Chia sẻ trước thềm đại chiến với Real, HLV Brendan Rodgers tiết lộ có thể ông sẽ không dùng tới đội trưởng Gerrard ở trận này.

Giải thích lý do của mình, cựu HLV Swansea chia sẻ rằng ông vẫn đặt mục tiêu số 1 cho Liverpool là Premier League. Và vì thế, một cầu thủ quan trọng hàng đầu đội bóng như Steven Gerrard có thể đang cần được nghỉ ngơi.

Hợp đồng của Gerrard sẽ hết hạn vào cuối mùa giải này và hiện tại người đôi trưởng mẫn cán của The Kop đang được đồn thổi sẽ chuyển tới khoác áo một CLB khác ngay tại Premier League.

HLV Brendan Rodgers cho hay: “Tôi không nghĩ rằng việc không sử dụng Gerrard là một canh bạc. Trận đấu với đối thủ lớn như Real Madrid, tôi cho rằng, là cơ hội lớn cho toàn đội và HLV phải tin tưởng vào những gương mặt mình đã lựa chọn.

Trường hợp của Steven Gerrard, chúng tôi đã nghiên cứu và xác định đâu mới là mục tiêu quan trọng nhất của đội bóng. Tôi và Gerrard đã nói chuyện với nhau về vấn đề này. 3 trận đấu lớn gặp Newcastle, Real Madrid và Chelsea và tôi cần phân bổ sức người theo mục tiêu quan trọng nhất".

“Không nghi ngờ gì, chúng tôi đặt mục tiêu cao nhất là Premier League”, HLV Brendan Rodgers kết lại.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1