Giải Snooker vô địch thế giới 2020 ấn định ngày khai mạc

Đình Cường (Ban Thể Thao)Cập nhật 06:29 ngày 23/04/2020

VTV.vn - Do ảnh hưởng từ dịch COVID-19, giải snooker vô địch thế giới năm nay đã phải tạm hoãn. Vào hôm qua (22/4), BTC đã công bố ngày khai mạc mới.

Theo đó, thay vì diễn ra vào tháng 4 và tháng 5, giải Snooker VĐTG 2020 sẽ được tổ chức muộn hơn 3 tháng. Giải sẽ bắt đầu từ ngày 31/7 tại Nhà hát Crucible, Anh và sẽ diễn ra trong 17 ngày. BBC sẽ phát sóng giải này qua các hạ tầng khác nhau.

Chủ tịch World Snooker Tour - ông Barry Hearn cho biết giải đấu này đã nhận được sự đồng ý tổ chức từ chính phủ Anh. Tuy nhiên, đề xuất được phép có khán giả vẫn chưa được thông qua, và nếu phải thi đấu không khán giả, ông hi vọng các tay cơ sẽ thông cảm. Vé của sự kiện được chuyển tới khán giả sẽ tự động bảo lưu tới ngày khai mạc. Ai có nhu cầu đổi vé hoặc hoàn lại vé sẽ được thông báo sau.

16 tay cơ hàng đầu thế giới sẽ tới nước Anh từ đầu tháng 6, họ sẽ có gần 1 tháng chuẩn bị để bước vào giải. Đương kim vô địch của giải hiện tại đang là John Higgins - tay cơ đến từ Scotland.


Giờ vàng thể thao tuần này: Thế giới không ủng hộ Super League

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Giờ vàng thể thao nhỏ bé tuần này đi tìm câu trả lời: Super League là cái gì và cùng với đó là những phản ứng xung quanh giải đấu gây rúng động châu Âu suốt tuần qua.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1