Giành bóng vàng, C.Ronaldo được siêu cò Mendes "tâng lên mây"

H.M (dịch)Cập nhật 15:35 ngày 13/01/2015

C.Ronaldo là phát hiện lớn nhất trong sự nghiệp môi giới cầu thủ của Jorge Mendes.

Siêu cò Mendes tin rằng C.Ronaldo là hình mẫu lý tưởng cho các thế hệ cầu thủ tương lai học tập và noi theo.

Cầu thủ “con cưng” của Jorge Mendes - C.Ronaldo vừa giành danh hiệu Ballon d’Or sau khi vượt qua siêu sao của Barcelona – Lionel Messi và thủ thành xuất sắc nhất thế giới – Manuel Neuer với số phiếu bầu vượt trội.

Jorge Mendes hết lời ca ngợi C.Ronaldo sau khi siêu sao người BĐN lần thứ 3 trong sự nghiệp giành danh hiệu QBV.

Jorge Mendes hết lời ca ngợi C.Ronaldo sau khi siêu sao người BĐN lần thứ 3 trong sự nghiệp giành danh hiệu QBV.

Phát biểu sau buổi Lễ trao giải QBV FIFA 2014 - FIFA Ballon d'Or 2014, siêu cò người Bồ Đào Nha (BĐN) cho hay: “C.Ronaldo là một cầu thủ chuyên nghiệp và là hình mẫu lý tưởng cho bất cứ cầu thủ trẻ nào học tập để thi đấu tốt hơn”.

“C.Ronaldo là điển hình cho những cậu bé muốn chinh phục ước mơ, muốn trở thành cầu thủ bóng đá hàng đầu thế giới. Cậu ấy cũng là ví dụ điển hình cho xã hội BĐN, cho đất nước BĐN về việc hãy sống quyết đoán hơn, tham vọng hơn. Ronaldo là một ví dụ mà từ trẻ nhỏ đến người lớn đều đáng phải học tập.

“Cậu ấy sẽ không bao giờ buông xuôi. C.Ronaldo luôn muốn trở nên tốt hơn và tham vọng của C.Ronaldo không bao giờ thay đổi”, ông Mendes cho biết thêm.

Ronaldo hiện là cầu thủ giá trị nhất được siêu cò Jorge Mendes phát hiện và người đại diện này cho biết cựu số 7 của Man Utd luôn xuất sắc nhất ở lứa tuổi của mình.

“Ở tuổi 16, C.Ronaldo là số 1 thế giới trong lứa tuổi của mình. 17 tuổi cũng vậy. Cậu ấy luôn ở trên đỉnh cao. Mọi người nói rằng cậu ấy tài giỏi bởi vì cậu ấy có thể hình và thể lực hoàn mỹ, tuy nhiên, ở tuổi 16, cậu ấy đã có những kỹ năng dẫn bóng siêu việt. C.Ronaldo là một cầu thủ vô cùng chất lượng. Với tôi, C.Ronaldo là cầu thủ xuất sắc nhất trong lịch sử và sẽ không có một ai giống với cậu ấy”, ông Mendes kết lại.

 

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1