Giỡn mặt FA, Mourinho "đá xoáy" trọng tài trận derby nước Anh

H.M (dịch)Cập nhật 17:14 ngày 17/10/2016

VTV.vn - Mourinho cho rằng trọng tài Anthony Taylor không đủ năng lực điều khiển trận derby nước Anh và nhận định này có thể khiến ông phải nhận án phạt từ FA.

FA đã vào cuộc để xem xét có xử lý trường hợp của Jose Mourinho hay không sau khi vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha đặt câu hỏi về năng lực của trọng tài Anthony Taylor. 

Giỡn mặt FA, Mourinho đá xoáy trọng tài trận derby nước Anh - Ảnh 1.

Anthony Taylor sống ở gần Man Utd và điều đó khiến Mourinho lo ngại rằng sức ép từ phía Liverpool có thể gây ảnh hưởng tới những quyết định của vị trọng tài này.

Cụ thể, trọng tài Anthony Taylor sẽ là người "cầm cân nảy mực" cho trận derby nước Anh giữa Liverpool và Man Utd tại Anfield. Mọi chuyện sẽ không có gì để nói nếu như vị trọng tài này không sống ở Altrincham - khu vực chỉ cách sân Old Trafford có 10 dặm. Điều đó đang khiến CĐV Liverpool cảm thấy rất bức xúc.

Luật của FA quy định HLV và cầu thủ không được phép nói về trọng tài trước trận đấu như một cách để tránh ảnh hưởng tới khả năng làm việc của các "vị vua áo đen". Mặc dù vậy, Mourinho không phải lúc nào cũng là HLV chịu tuân theo các lề thói. Chia sẻ về ông Anthony Taylor, Ngài Đặc biệt nói: "Tôi nghĩ rằng sẽ có kẻ cố gây áp lực cho ông ấy. Thật khó cho vị trọng tài này để có một trận đấu tốt".

Nếu bị FA "sờ gáy", Mourinho có thể sẽ bị cấm chỉ đạo một trận. Mặc dù vậy, điều đó sẽ chỉ diễn ra sau đêm nay, tức Mourinho vẫn có thể toàn quyền điều hành Man Utd trong trận "đại chiến màu đỏ" với Liverpool.

Chuyển nhượng V.League 2021 ngày 30/11: CLB Hà Nội chuẩn bị ký hợp đồng với chân sút số 1 CLB Viettel, Bruno Cunha

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Theo nhiều nguồn tin, Bruno Cunha đang tiến hành đàm phán hợp đồng mới cùng CLB Hà Nội. Mọi vấn đề đã xong, chỉ còn chờ Bruno hoàn tất việc thanh lý hợp đồng với Viettel.