Henry ngán ngẩm nhìn Ronaldo nhận QBV FIFA 2014

H.MCập nhật 09:41 ngày 13/01/2015

Không hiểu bản thân có hiềm khích với C.Ronaldo hay không mà Thierry Henry tỏ ra rất trầm lắng trong suốt buổi trao giải QBV FIFA 2014.

Mặc dù đảm nhận trọng trách công bố người chiến thắng cho danh hiệu Quả bóng vàng FIFA - FIFA Ballon D'or 2014, tuy nhiên, Thierry luôn tỏ ra khá "trầm". Trong suốt quá trình trao giải, cựu ngôi sao của LA Galaxy, Arsenal và Barcelona không mảy may nở một nụ cười. Và biểu cảm của Đứa con thần gió khiến báo chí lại có một phen "đoán già, đoán non".

Một số nguồn tin cho rằng sở dĩ có điều này là bởi Henry dường như đã bỏ phiếu cho Lionel Messi và mong cầu người đồng đội cũ này của mình sẽ có thể giành được danh hiệu cá nhân cao quý chứ không phải Cristiano Ronaldo. Tuy nhiên, không ít người cũng đã lên tiếng bênh vực sự công tâm của Henry và cho rằng ngoài những phút giây thăng hoa trên sân cỏ, Henry vẫn luôn là người khá trầm tính và ít khi biểu lộ cảm xúc ra bên ngoài.

Henry buồn thiu nhìn Ronaldo nhận giải QBV - 1

Henry buồn thiu nhìn Ronaldo sung sướng ăn mừng

Tại buổi lễ trao giải vừa kết thúc vài giờ trước, CR7 đã xuất sắc lần thứ 3 trong sự nghiệp giành danh hiệu Quả bóng vàng FIFA sau khi nhận được 37,66% tổng lượt bình chọn. Lionel Messi và Manuel Neuer lần lượt nhận được 15,76% và 15,72% số phiếu bầu.


VIDEO Henry buồn thiu khi C.Ronaldo nhận QBV 2014

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1