HLV Miura thận trọng trong niềm vui chiến thắng

Ban Thể Thao VTVCập nhật 12:35 ngày 09/12/2014

Dù đã giành được lợi thế lớn song HLV Miura Toshiya đã thể hiện sự thận trọng cao cho trận bán kết lượt về gặp Malaysia.

Vào chiều ngày hôm qua 08/12, HLV Toshiya Miura đã cùng các học trò trở về Hà Nội để chuẩn bị cho trận bán kết lượt về AFF Cup 2014 gặp Malaysia.

Dù tỏ ra khá mệt mỏi sau một hành trình dài từ Kuala Lumpur quá cảnh tại TP.HCM trước khi về đến Hà Nội. Song HLV Miura cùng các học trò vẫn vui vẻ trả lời các câu hỏi của các phóng viên và ký tặng người hâm mộ.

Đặc biệt, song HLV Miura Toshiya đã thể hiện sự thận trọng cao cho trận bán kết lượt về gặp Malaysia.

HLV Miura Toshiya thận trọng trước trận bán kết lượt về
HLV Miura Toshiya thận trọng trước trận bán kết lượt về

'Tôi rất hài lòng với các học trò của mình, họ đã thi đấu rất quyết tâm và quả cảm. Malaysia đã chơi rắn nhưng rất may là chúng tôi không gặp phải chấn thương nào. Chiến thắng 2-1 là một lợi thế nhưng chúng tôi cũng không thể chủ quan vì vẫn còn 1 trận đấu ở phía trước. Mọi chuyện đều có thể xảy ra" - HLV Miura cho biết.

Vào sáng nay 09.12, đội tuyển Việt Nam sẽ bước vào tập luyện để chuẩn bị cho trận lượt về tiếp đón Malaysia vào thứ 5 ngày 11/12 tới.

Trận bán kết lượt về giữa hai đội tuyển Việt Nam và Malysia sẽ diễn ra vào 19h00 ngày 11/12 và được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV2.

Video HLV Miura Toshiya trả lời phỏng vấn VTV:

 

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1