HLV Park Hang Seo: "Tôi yêu đất nước mình, nhưng giờ tôi là HLV của Olympic Việt Nam"

PVCập nhật 10:55 ngày 28/08/2018

HLV Park Hang Seo trong buổi họp báo sau chiến thắng của Olympic Việt Nam.

VTV.vn - Đó là chia sẻ của HLV Park Hang Seo trước cuộc đối đầu của Olympic Việt Nam với đội bóng quê nhà Olympic Hàn Quốc tại bán kết sắp tới.

Olympic Việt Nam đã có chiến thắng ngoạn mục trước Olympic Syria để giành quyền vào bán kết môn bóng đá nam ASIAD 2018.

Trả lời báo chí sau trận thắng trước Olympic Syria, HLV Park Hang Seo cho biết: "Hôm nay chúng tôi có thêm một bước tiến khi giành quyền vào chơi vòng bán kết. Tôi rất tự hào vì các cầu thủ của mình".

Khi được hỏi về cuộc đối đầu với đội bóng quê nhà Olympic Hàn Quốc tại bán kết sắp tới, HLV trưởng Olympic Việt Nam cho biết, toàn đội sẽ cố gắng hết mình trong trận gặp Olympic Hàn Quốc để tái lập thành tích vào Chung kết như giải U23 châu Á.

"Trong trận đấu sắp tới với Hàn Quốc, toàn đội quyết tâm giữ sạch lưới và ghi bàn thắng vào lưới đối thủ" - ông Park nhấn mạnh.

Đặc biệt, ông Park Hang Seo thẳng thắn chia sẻ: "Tôi yêu đất nước mình nhưng giờ tôi là HLV trưởng của Olympic Việt Nam. Tôi có nghĩa vụ phải hết mình chuẩn bị cho Việt Nam, cho trận bán kết sắp tới với Hàn Quốc".

HLV Park Hang Seo: Tôi yêu đất nước mình, nhưng giờ tôi là HLV của Olympic Việt Nam - Ảnh 1.

Văn Toàn ăn mừng bàn thắng duy nhất của trận đấu

"Cả đội Việt Nam và Hàn Quốc đều chỉ có một ngày nghỉ. Chúng ta sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc hồi phục cho trận đấu sắp tới. Toàn đội sẽ cố gắng hồi phục cả thể lực và tinh thần cho các cầu thủ" - HLV Park Hang Seo nói thêm.

Trận bán kết môn bóng đá nam ASIAD 2018 giữa Olympic Việt Nam và Olympic Hàn Quốc sẽ diễn ra vào lúc 16h00 ngày 29/8 (giờ Việt Nam), trên sân Pakan Sari.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1