HLV Pellegrini "nghi ngờ" khả năng ra sân của Rooney trận derby Manchester

M.N (dịch)Cập nhật 15:42 ngày 29/10/2014

HLV của Man City tin rằng Rooney chưa chắc đã có thể ra sân trong trận derby Manchester.

Vị thuyền trưởng của Man City cho rằng Rooney chưa chắc đã có được vị trí chính thức trong trận derby Manchester cuối tuần này khi Man Utd vẫn còn nhiều gương mặt đắt giá khác.

Đội trưởng của tuyển Anh và Man Utd - Wayne Rooney vừa phải “ngồi chơi, xơi nước” 3 trận sau chiếc thẻ đỏ ngớ ngẩn mà anh dính phải trong cuộc đọ sức với West Ham. Và giờ đây, R10 sẽ có thể quay trở lại trong cuộc đại chiến với đại kình địch cùng thành phố - Man City trong trận derby cuối tuần này.

Dẫu vậy, HLV Man City – ông Manuel Pellegrini cảm thấy rằng, Rooney chưa chắc đã là “kép chính” trong trận đấu tại Etihad cuối tuần này bởi có rất nhiều gương mặt sáng giá khác đang phải cạnh tranh cho một vị trí chính thức trên hàng công Man Utd.

“Tôi nghĩ Rooney là cầu thủ rất quan trọng với Man Utd tuy nhiên tôi nghĩ rằng một đội bóng lớn không bao giờ phụ thuộc vào một cầu thủ. Họ có đủ những cầu thủ quan trọng và sáng tạo không kém để thay thế Rooney”, ông Manuel Pellegrini cho hay.

Thực tế, cơ hội ra sân của Rooney vào lúc này cũng còn đang bỏ ngỏ bởi mới đây, báo chí Anh cũng vừa loan tin về việc chân sút mang áo số 10 này dính chấn thương và chưa chắc đã kịp bình phục. Nếu Wazza thực sự không thể ra sân, Falcao có khả năng sẽ được thi đấu trong trận derby Manchester. Trước đó, chân sút đắt giá người Colombia cũng đã bỏ lỡ cuộc đọ sức với Chelsea vì chấn thương.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1