Sanchez từng "chê" tiền của Liverpool để về Arsenal

H.M (dịch)Cập nhật 10:30 ngày 04/11/2014

Sanchez từng có cơ hội về với Liverpool tuy nhiên anh đã từ chối và chọn khoác áo Pháo thủ thành London.

Thực tế, không phải Arsenal, Liverpool mới là CLB trả giá cao nhất cho Sanchez, tuy nhiên, chân sút người Chile đã cầu xin Barcelona để anh được khoác áo Pháo thủ.

Barcelona lẽ ra đã có thể kiếm lời nhiều hơn 3 triệu bảng nếu như chấp nhận để Sanchez về với Liverpool. Tuy nhiên, CLB này đã rất tạo điều kiện cho Sanchez vì nghĩ rằng Arsenal mới thực sự là điểm đến lý tưởng nhất cho sự nghiệp của tiền đạo người Chile này.

Liverpool thậm chí đã đưa ra lời đề nghị ngon ăn hơn Arsenal trong cuộc đua giành chữ ký Sanchez trong mùa hè vừa qua. Tuy nhiên, cầu thủ 25 tuổi này lẫn CLB đều đồng ý rằng anh nên chuyển tới Arsenal hơn.

Cách đây chưa lâu, “huyền thoại” The Kop – Jamies Carragher từng nhận định rằng Sanchez sẽ là sự thay thế lý tưởng nhất cho Luis Suarez. Người đang được biết đến với tư cách một cây viết của Dailymail chia sẻ: “Tôi thật thất vọng khi Sanchez không ở Liverpool. Cậu ấy đang dần trở thành một ngôi sao sáng của Premier League”.

Từ ngày khoác áo The Gunners, Sanchez đã có tổng cộng 10 bàn thắng trong 15 trận thi đấu cho Arsenal trên tất cả các đấu trường.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1