HLV Van Gaal thừa nhận De Gea sẽ rời Man Utd

Thùy AnCập nhật 14:02 ngày 18/05/2015

VTV.vn - Một tin rất buồn đã đến với các CĐV Man Utd khi HLV Van Gaal chính thức thừa nhận, thủ thành De Gea sẽ rời Man Utd sau khi mùa giải năm nay kết thúc.

“De Gea là người Tây Ban Nha, là một tuyển thủ quốc gia Tây Ban Nha, bạn gái của cậu ấy cũng là một người Tây Ban Nha và giờ một CLB Tây Ban Nha đang đến để gửi một lời chào mời vô cùng hấp dẫn. Thật khó để giữ chân De Gea sau mùa giải năm nay”, HLV Van Gaal thừa nhận.

HLV Van Gaal thừa nhận De Gea sẽ rời Man Utd
HLV Van Gaal thừa nhận De Gea sẽ rời Man Utd

Dù HLV Van Gaal không nói ra chính xác tên CLB đang chèo kéo De Gea song tất cả đều biết đó chính là Real Madrid, khi đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha đang rất muốn đưa thủ thành này về để thay thế Iker Casillas từ mùa giải tới.

Man Utd nhiều khả năng sẽ có mặt tại Champions League trong mùa giải tới song dường như thủ thành De Gea đã không thể cưỡng lại được sức hấp dẫn quá lớn đến từ Real Madrid.

“Tôi không nghĩ rằng mình có thể thuyết phục được De Gea ở lại Old Trafford. Trước đó, CLB đã đề nghị cậu ấy một bản hợp đồng mới vô cùng hấp dẫn song tất cả đều đã thất bại”, HLV Van Gaal cho biết.

Trong đầu De Gea chỉ còn nghĩ tới Real Madrid
Trong đầu De Gea chỉ còn nghĩ tới Real Madrid

Dù rất tuyệt vọng song HLV Van Gaal cũng đã níu kéo De Gea bằng cách cảnh báo rằng, thủ thành người Tây Ban Nha sẽ mất tất cả sự ủng hộ từ các CĐV Man Utd nếu rời Old Trafford.

“De Gea sẽ mất đi những CĐV tuyệt vời nhất thế giới nếu rời Man Utd”, HLV Van Gaal cảnh báo.

Song sự cảnh báo trên dường như không xi nhê gì với De Gea, khi trong đầu thủ môn này chỉ còn nghĩ tới Real Madrid.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1