Hội CĐV Malaysia xin lỗi toàn thể CĐV Việt Nam

Ban Thể thaoCập nhật 22:36 ngày 08/12/2014

Hội cổ động viên Malaysia gửi lời xin lỗi tới toàn thể cổ động viên Việt Nam sau vụ sự kiện đáng buồn trên SVĐ Shah Alam

Ngay sau vụ việc nhóm cổ động viên Malaysia quá khích hành hung cổ động viên Việt Nam, Hội cổ động viên Malaysia đã đăng tải lời xin lỗi tới toàn thể cổ động viên Việt Nam.

Sự kiện đáng buồn xảy ra trên sân vận động Shah Alam vào cuối trận đấu ngày hôm qua. Chỉ 5 phút trước khi trận đấu kết thúc, một nhóm cổ động viên Malaysia quá khích đã lao vào hành hung cổ động viên Việt Nam trên khán đài, khiến cổ động viên này bị thương ở đầu.

Hình ảnh cổ động viên Việt Nam bị thương ở đầu

Hình ảnh cổ động viên Việt Nam bị thương ở đầu

Theo hình ảnh ghi lại bởi phóng viên, rất nhiều cổ động viên của Malaysia đã mang chai, lọ và thậm chí cả gậy vào sân. Với hành động của những cổ động viên quá khích, Malaysia đang đứng trước nguy cơ nhận án phạt từ Liên đoàn Bóng đá Đông Nam Á.

Hội cổ động viên Malaysia gửi lời xin lỗi tới toàn bộ cổ động viên Việt Nam

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, trang Facebook của Hội cổ động viên Malaysia đã đăng tải lời xin lỗi tới toàn thể cổ động viên Việt Nam, trong đó có viết: “Thay mặt cho CĐV Malaysia, chúng tôi gửi tới lời xin lỗi chân thành vì những hành động đáng xấu hổ của bộ phận nhỏ những CĐV quá khích, thiếu văn minh đã gây thương tích cho CĐV của các bạn. Họ đã hủy hoại thanh danh nền văn hóa bóng đá của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng cảnh sát sẽ vào cuộc để bắt giữ và bỏ tù những kẻ tấn công. Chúng tôi cũng mong CĐV của các bạn, đặc biệt là những người bị thương, hãy khiếu nại tới cảnh sát và cung cấp những bức ảnh làm bằng chứng”.

Các cổ động viên Malaysia quá khích

Các cổ động viên Malaysia quá khích

Ông Jamalludin - Bộ trưởng Thể thao Malaysia - cũng đã lên tiếng xin lỗi các cổ động viên Việt Nam và lên án hành vi bạo lực của những kẻ quá khích trên sân Shah Alam.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1