Họp báo công bố sự kiện Manchester City đến Việt Nam

Ban Thể thao VTVCập nhật 22:24 ngày 10/07/2015

VTV.vn - Chiều nay (10/7), Ngân hàng SHB và đại diện cấp cao của CLB Manchester City đã tiến hành buổi họp báo công bố sự kiện CLB Manchester City đến Việt Nam.

Tại buổi họp báo, ngân hàng SHB và CLB Manchester City đã chính thức trao hợp đồng hợp tác tổ chức trận giao hữu được ký ngày 6/7.

Theo đó, Manchester City sẽ đến Việt Nam du đấu giao hữu với đội tuyển Việt Nam vào ngày 27/7/2015. Đoàn gồm 65 thành viên, trong đó có các cầu thủ nổi tiếng của CLB sẽ có mặt ở Hà Nội vào ngày 25/7.

Những chi tiết quan trọng trong bản hợp đồng giữa hai bên không được tiết lộ. Thông tin duy nhất được đại diện của VFF tiết lộ là nếu trận giao hữu kết thúc với tỉ số hòa, hai đội sẽ thi đá luân lưu 11m. Theo kế hoạch, ngày 14/7, HLV Toshiya Miura sẽ trở lại Việt Nam để tiến hành lựa chọn đội hình 25 cầu thủ cho trận giao hữu này.

Ngày 24/7, đội tuyển Việt Nam sẽ hội quân chuẩn bị cho trận đấu diễn ra sau đó 3 ngày.

Ngày đầu bán vé xem Man City diễn ra trật tự, quy củ Ngày đầu bán vé xem Man City diễn ra trật tự, quy củ

VTV.vn - Vào lúc 9h00 sáng nay (10/7), BTC trận đấu giao hữu giữa ĐT Việt Nam và CLB Man City đã chính thức tiếp nhận công văn đăng ký mua vé từ các tổ chức, cơ quan.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Sao đương thời | Kim Joo Huyng và sự kỳ vọng của golf châu Á

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Kim Joo Huyng lúc này đang là cái tên được chờ đợi nhất có thể tiếp nối được thành tích của những golfer châu Á này tại đấu trường đỉnh cao nhất của golf thế giới.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1