Iniesta muốn Messi lập kỷ lục ở Bernabeu

Khánh NguyễnCập nhật 08:00 ngày 25/10/2014

Tiền vệ tấn công Iniesta chia sẻ, anh rất muốn thấy Messi xác lập kỷ lục ghi bàn ở Bernabeu đồng thời giúp Barcelona thắng trận siêu kinh điển sắp tới.

Hiện tại, Messi chỉ còn kém kỷ lục ghi 251 bàn ở giải đấu hạng cao nhất Tây Ban Nha của cựu danh thủ Telmo Zarra 2 bàn thắng. Theo đó, trận đấu với Real Madrid ở vòng 9 La Liga là cơ hội để El Pulga lập công qua đó, xác lập kỷ lục mới ngay tại Bernabeu.

Tiền vệ Iniesta là người tin Messi sẽ làm nên chuyện ngay tại thánh địa của kình địch Real Madrid: “Số phận dường như đã sắp đặt cho Messi lập nên kỷ lục mới ngay tại Bernabeu. Tôi rất tin vào điều đó. Chúng ta đều biết rằng Messi sẽ không bỏ lỡ cơ hội của mình, xác lập kỷ lục ghi bàn tại La Liga và những bàn thắng ấy giúp chúng tôi hạ Real Madrid”.

“Mỗi trận đấu với Real là một thử thách khó khăn và dĩ nhiên chẳng ai đoán trước được điều gì. Để đánh bại được Real, chúng tôi phải tiến bộ hơn, hoàn thiện hơn sau mỗi trận đấu. Hẳn mọi người còn nhớ đến thắng lợi 6-2 của chúng tôi ngay tại Bernabeu. Đó là kỉ niệm đáng nhớ và chúng tôi có thể tái lập thành tích đó”, Iniesta cho biết thêm.

Trong trận siêu kinh điển sắp tới, Barca đón nhận tin vui khi tiền vệ Luis Suarez được phép ra sân. Với hàng công đang hoạt động hiệu quả như hiện nay, việc có sự phục vụ của tiền đạo người Uruguay càng làm tăng sức tấn công của đội bóng và gia tăng cơ hội công phá Real ngay tại Madrid.

Trận siêu kinh điển ở vòng 9 La Liga giữa Real Madrid và Barcelona sẽ diễn ra lúc 23h00 ngày 25/10. Kênh K+1 sẽ THTT trận đấu hấp dẫn này!

 

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1