Kế hoạch đón đoàn U23 Việt Nam từ Thường Châu về Mỹ Đình

T.K (Tổng hợp)Cập nhật 11:05 ngày 26/01/2018

VTV.vn - Bộ VH-TT&DL đã đưa ra kế hoạch đón đoàn U23 Việt Nam từ Thường Châu, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc về tới sân Mỹ Đình, Hà Nội để mừng công.

Theo kế hoạch, toàn đội U23 Việt Nam, Ban huấn luyện đội sẽ không trở về Hà Nội theo chuyến bay đã đặt trước khi tham dự VCK U23 châu Á 2018. Thay vào đó, toàn đội U23 Việt Nam sẽ về nước sớm hơn dự kiến. Vào khoảng 12h Chủ nhật (28/1), một chuyên cơ sẽ đưa toàn đội từ Thường Châu về sân bay Nội Bài.

Đại diện Bộ VH-TT&DL, VFF và một số cơ quan hữu quan sẽ tổ chức tiếp đón đoàn U23 Việt Nam ngay tại khu vực Cảng hàng không quốc tế Nội Bài trước khi toàn đội di chuyển về trung tâm Hà Nội.

Phương án sử dụng xe bus 2 tầng mui trần đã được tính đến song việc này còn tùy thuộc vào điều kiện thời tiết, sức khỏe của toàn đội sau trận chung kết có thể tốn nhiều sức lực và chuyến bay dài từ Thường Châu về Hà Nội. 

Nhiều khả năng, thầy trò HLV Park Hang-seo vẫn được đưa đón bằng xe bus 2 tầng so quãng đường chỉ khoảng 1km trước khi đoàn U23 Việt Nam đổi sang xe bus của đội di chuyển về trung tâm thành phố. Các phương án có thể được thay đổi linh hoạt tùy vào tình hình thực tế.

Kế hoạch đón đoàn U23 Việt Nam từ Thường Châu về Mỹ Đình - Ảnh 1.

Lễ mừng công của U23 Việt Nam sẽ được tổ chức vào tối 28/1.

Dự kiến vào khoảng 20h cùng ngày, Bộ VH-TT&DL sẽ tổ chức đại tiệc mừng công cho toàn đoàn U23 Việt Nam trên sân vận động quốc gia Mỹ Đình. NHM được vào sân miễn phí để giao lưu cùng toàn thể các thành viên của U23 Việt Nam cũng như sẽ được thưởng thức những chương trình văn nghệ đặc sắc.

Được biết, trong ngày diễn ra trận chung kết giữa U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan, Bộ VH-TT&DL sẽ lắp các màn hình LED trong và ngoài SVĐ Mỹ Đình để phục vụ NHM. Ngoài ra, một số màn hình rộng 60-120 m2 cũng được lắp đặt ở không gian phố đi bộ, các vườn hoa để phục NHM theo dõi trận đấu rất được chờ đợi này.

Táo quân 2018: Các Táo dự đoán tỉ số trận chung kết U23 Việt Nam - U23 Uzbekistan cực hài hước Táo quân 2018: Các Táo dự đoán tỉ số trận chung kết U23 Việt Nam - U23 Uzbekistan cực hài hước Bảo đảm an ninh trong thời gian Giải vô địch Bóng đá U23 châu Á Bảo đảm an ninh trong thời gian Giải vô địch Bóng đá U23 châu Á Chưa đá chung kết, U23 Việt Nam đã có rất nhiều cái nhất châu Á Chưa đá chung kết, U23 Việt Nam đã có rất nhiều cái nhất châu Á
Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1