Kevin Strootman đối mặt nguy cơ treo giày vĩnh viễn ở tuổi 24

H.M (dịch)Cập nhật 20:40 ngày 24/02/2015

Vấn đề với đầu gối đã hành hạ Strootman trong suốt hơn một năm trở lại đây.

(VTV.vn) - Nhiều nguồn tin cho hay, ca phẫu thuật chấn thương đầu gối của Kevin Strootman – cái tên rất được Man Utd chú ý, đã thất bại và anh có thể sẽ không chơi bóng được nữa.

Và điều này đồng nghĩa với việc không những cánh cửa gia nhập sân Old Trafford của tiền vệ đang khoác áo AS Roma như đã đóng sập lại, tệ hại hơn, anh có thể phải đối mặt với viễn cảnh treo giày vĩnh viễn khi mới  24 tuổi.

Cuối tháng 1/2015, Kevin Strootman tái phát chấn thương trong trận AS Roma gặp Fiorentina và đã phải nghỉ thi đấu cả tháng qua để điều trị. Vấn đề với đầu gối của Kevin Strootman thực tế đã đeo bám tiền vệ này dai dẳng từ trước đó. Tháng 3/2014, Kevin Strootman cũng dính chấn thương tương tự, khiến anh không thể góp sức cho ĐTQG Hà Lan tại World Cup 2014 được tổ chức tại Brazil.

Sau khi thông tin về việc ca phẫu thuật đầu gối của Kevin Strootman bị thất bại, đích thân bác sĩ của đội bóng AS Roma, ông Mario Brozzi cũng tỏ ra rất lo ngại về khả năng tiếp tục chơi bóng của tiền vệ tài năng 24 tuổi người Hà Lan.

Ông này nói: “Ca phẫu thuật đầu gối của Kevin Strootman đã thất bại và có thể cậu ấy sẽ không còn hồi phục được hoàn toàn nữa. Tôi không thấy có dấu hiệu nào khả quan về việc cậu ấy có thể tiếp tục thi đấu Sự nghiệp của Strootman có thể sẽ chấm hết từ đây”.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1