“Khả năng đi tiếp của U23 Việt Nam là rất nhỏ”

Ban Thể thao VTVCập nhật 12:28 ngày 16/01/2016

VTV.vn - Trong cuộc trao đổi với phóng viên VTV tại Qatar, ông Lê Hoài Anh - Tổng Thư kí LĐBĐ Việt Nam chia sẻ khả năng đi tiếp tại bảng D của U23 Việt Nam là rất nhỏ.

Chia sẻ về trận thua của ĐT U23 Việt Nam trước Jordan, ông Lê Hoài Anh nói: “Các đối thủ trong bảng D đều là những đội bóng đến từ những nền bóng đá có thứ hạng cao trên thế giới. Mỗi thất bại đều là những bài học hữu ích cho các cầu thủ trẻ. Cũng như BHL, HLV trưởng xác định tinh thần quyết tâm thi đấu sẽ được giữ vững cho tới những trận đấu cuối cùng”.

Nói về những điểm hạn chế của ĐT Việt Nam sau trận đấu gặp Jordan, ông Lê Hoài Anh cho biết, thể hình của các cầu thủ nước ta khó nhỏ con, khó có thể cạnh tranh với cầu thủ nước bạn về mặt thể lực.

"Tuy nhiên, một trong những yếu tố tích cực chúng tôi nhìn thấy là các em đã có lối chơi phối hợp, tự tin”, ông Lê Hoài Anh nhấn mạnh.

Khi được hỏi về tình hình chấn thương của các cầu thủ, ông tiết lộ: “Hiện nay, theo chia sẻ của bác sĩ đội bóng, chúng tôi được biết rằng Thanh Hiển đã gặp chấn thương trong trận đấu vừa qua. Khả năng ra sân của Thanh Hiền trong trận tới vẫn còn bỏ ngỏ. Ngoài ra, Văn Thành cũng đang gặp vấn đề về cổ chân, do vậy, nhiều khả năng, Thành sẽ không thể chơi trong trận tới".

Bên cạnh đó, đánh giá về khả năng đi tiếp tại bảng D, ông Lê Hoài Anh thành thật chia sẻ: “Khả năng đi tiếp tất nhiên là rất nhỏ vì hai đối thủ sắp tới của U23 Việt Nam đều là những đội bóng đẳng cấp. Tuy nhiên, toàn đội sẽ cố gắng hết sức”.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1