Khám phá trái bóng Nike Ordem 2 của Asian Cup 2015

PVCập nhật 06:00 ngày 11/01/2015

Trái bóng được sử dụng tại Asian Cup 2015 có tên Nike Ordem 2, là phiên bản nâng cấp của Nike Ordem – vốn đang được sử dụng rộng rãi ở Premier League và La Liga.

Nike Ordem 2 được sản xuất với nhiều cải tiến trong khâu thiết kế và động lực học. Quả bóng sẽ giúp tăng cảm giác bóng tối đa cho người tiếp xúc, tạo cảm giác đường bay theo ý muốn khi chạm vào bóng. Nó có tỷ lệ thấm nước chỉ 0,2%, trọng lượng vừa phải khoảng 500 gram, giúp việc xử lý bóng dễ dàng hơn.

Nike đã áp dụng thiết kế rãnh mang tên NIKE AEROW TRAC cho phiên bản Nike Ordem 2. Đó cũng là công nghệ mới mà Nike mang lại trong thiết kế độc quyền lần này. Các rãnh này nằm bên trong quả bóng sẽ tạo ra đường bay tối ưu cho các cầu thủ, và tăng độ chính xác khi bóng ở trên không trung.

Nike Ordem 2 được trang trí với màu sắc chủ đạo từ logo của giải đấu, với đồ họa độc đáo tạo ra một lớp cảm ứng trên bề mặt, giúp người chơi và người xem dễ dàng quan sát bóng trên sân dù thời tiết xấu.

Wayne Rooney từng sử dụng phiên bản của Nike Ordem và các cầu thủ Brazil cũng đã biểu diễn với trái bóng này. Tất cả các ngôi sao này đều yêu thích nó.

Mời quý vị xem video giới thiệu về trái bóng này

 

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1