Không có chuyện Bale hưởng lương triệu đô

H.M (dịch)Cập nhật 10:59 ngày 31/10/2016

VTV.vn - Gareth Bale vừa ký hợp đồng "hàng khủng" với Real Madrid, tuy nhiên, phía Los Blancos khẳng định mức lương của siêu sao này không cao như truyền thông đồn thổi.

Sau khi thông tin Gareth Bale ký hợp đồng có thời hạn tới năm 2022 với Real Madrid được công khai, nhiều tờ báo cho rằng siêu sao người xứ Wales được nhận mức lương ngót nghét 350.000 bảng/tuần sau thuế. Đây là con số không tưởng bởi điều đó cũng đồng nghĩa với việc trước khi phải đóng thuế, mức lương của Gareth Bale là 750.000 bảng/tuần (gần 1 triệu USD).

Tuy nhiên, phía Real Madrid đã nhanh chóng dập tắt tin đồn này. Một nguồn tin thân cận của Los Blancos khẳng định mức lương mà Bale nhận được chỉ bằng phân nửa so với lời đồn mà thôi.

Theo đó, Real Madrid sẽ cho Bale hưởng mức thu nhập 18 triệu bảng/mùa giải TRƯỚC thuế - bằng với thu nhập của Sergio Ramos. Điều đó cũng đồng nghĩa rằng gã khổng lồ của bóng đá TBN đã ngấm ngầm thừa nhận Bale là ngôi sao đáng giá thứ 2 của CLB (sau C.Ronaldo).

CHÍNH THỨC: Gareth Bale ở lại Real Madrid tới năm 2022 CHÍNH THỨC: Gareth Bale ở lại Real Madrid tới năm 2022

VTV.vn - Gareth Bale vừa cam kết tương lai với CLB hoàng gia Real Madrid, khi ký hợp đồng mới có thời hạn tới năm 2022.

21h00 tối nay (24/4), ĐT Futsal Việt Nam thi đấu tứ kết giải châu Á với Uzbekistan

0 0 Xem thêm

VTV.vn - ĐT futsal Việt Nam đã có buổi tập trong thời gian 60 phút tại nhà thi đấu Bangkok Arena, địa điểm tổ chức trận tứ kết giữa ĐT futsal Việt Nam và ĐT futsal Uzbekistan.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1